Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nối tiếp chuỗi Vinhomes đẳng cấp

Kế tiếp truyền thống của những Khu đô thị phức hợp đi trước của tập đoàn bất động sản Vingroup, thiết kế theo lối phong cách Châu Âu, dự án Khu đô thị Vinhomes Sky lake Pham Hùng hiện nay đang được kì vọng lớn, hứa hẹn sẽ đem đến một vẻ đẹp của sự độc đáo và những tinh tế, đem lại cho cư dân một không gian sống hết sức đẳng cấp và sang trọng, dự án này cũng sẽ vượt lên trên cả sự mong chờ của mọi quý khách hàng.

vinhomes-pham-hung

Vinhomes luôn được đánh giá là thương hiệu mang lại sự sang trọng “hoàn toàn khác biệt”. Cho nên, Khu dự án Vinhomes Sky lake Phạm Hùng cũng nhận được nhiều kì vọng của giới chuyên gia Bất động sản về việc nó sẽ đem lại cho mọi cư dân tương lai một cuộc sống đầy đủ tiện nghi : tuyệt vời, hiện đại và tiên tiến nhất. không những thế, chủ đầu tư dự án là đơn vị uy tín bậc nhất trong lĩnh vực BĐS Việt Nam hiện nay, một đơn vị luôn tiên phong trong việc cải thiện đời sống tinh thần, cũng như là chất lượng dịch vụ tiện nghi, chuỗi tiện ích tại Khu chung cư, hướng đến tiêu chí cuối cùng là tạo lập môi trường sống lành mạnh, hiện đại và tiên tiến nhất cho cư dân.

Khác xa với tất cả những chung cư khác được quy hoạch xây dựng trước đây, các căn hộ tại Vinhomes Sky lake được đổi thay thiết kế hoàn toàn mới, đi theo hướng gần gũi nhất với môi trường, giúp toàn bộ các căn phòng tại dự án đều có ánh sáng và nguồn gió với thiên nhiên. Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng được bàn giao hoàn thiện với hình thức “dọn ngay về ở”, thương hiệu nội thất & vật liệu xây dựng cao cấp, từ gian phòng ngủ, gian phòng khách, phòng bếp cho đến khu vệ sinh …

nha-mau-vinhomes-sky-lake-pham-hung

Thiết kế phòng ngủ chung cư Vinhomes Sky lake Phạm Hùng

Được xây dựng sau những dự án Chung cư đình đám trước đó như: Dự án KĐT Vinhomes Royal City, dự án Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, dự án Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, dự án Khu đô thị Vinhomes Times City, …. Chung cư Vinhomes Skylake cũng được hưởng tất cả mọi điểm mạnh về mặt cơ sở hạ tầng, những dịch vụ, chuỗi tiện ích cũng như là nét văn hóa cộng đồng cư dân Vinhomes.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng, quý khách sẽ được nhận chính sách khuyến mãi, mua hàng với nhiều ích lợi , khách hàng cũng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ đẳng cấp & hiện đại. không chỉ ngừng lại ở đó, cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh với hoạt động kết nối, đem lại nhiều giá trị về mối quan hệ bạn bè, tình hàng xóm và cả tìm kiếm thời cơ kinh doanh thu lợi nhuận trong 1 cộng đồng đẳng cấp.

……….

Xem thêm:

Dự án n hộ Him Lam Phú An