Vinhomes Riverside Hải Phòng – nơi tinh hoa đất trời tụ họp

Khu phố thị ven sông Vinhomes Riverside HP có gì đặc biệt

1. Vinhomes Riverside TP Hải Phòng mang nét hoàn hảo của khu phố thị ven sông

Trong bối cảnh kinh tế pt/triển như ngày nay, để tìm được 1 ko gian sống yên bình & gặp mặt trong bầu không gian mát mẻ là 1 điều vô cùng gian khó. Thấu hiểu được tâm lý đó, lần đầu tiên ở thành phố hoa phượng đỏ Thành Phố cảng Hải Phòng có mặt 1 “thành phố ven sông” như Dự án Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng – một siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. D/A được kiến thiết và design đặc biệt bên bờ sông Cấm tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người dân ở Hải Phòng.

Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Vinhomes Riverside

Và đ.biệt hơn nữa, dự án Vinhomes Riverside HP nằm phía trên khu đất ven sông, không giống với các con sông nhân tạo tại Vinhomes Riverside Thành phố HN. An cư tại Vinhomes Riverside Hải Phòng, chủ nhà không chỉ có được tận hưởng các k/gian mát lành, nhìn ra vẻ đẹp lãng mạn – hữu tình khu vực sông nước mà còn được phép đắm mình vào h.thống tiện nghi sang trọng & xa hoa.

2. Phong cách design thời trang

Đến với Vinhomes Riverside HP, người sử dụng không chỉ bất ngờ với k/gian mát mẻ mà còn bị choáng ngợp bởi phong cách cấu trúc rất tinh tế. Với đích pt/triển thành 1 khu đô thị xanh ven sông & là khu vực trung tâm vui chơi giải trí số 1 trong khu. D/A Vinhomes Riverside Hải Phòng được design sang trọng và hiện đại mang các nét đẹp tách biệt & đặc biệt.

dự án Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng cũng là sự phối kết hợp hài hoà giữa các loạt hình căn hộ chung cư(CHCC) như vi la, biệt thự nhà liền kề và nhà mặt phố TM Shophouse. Với sự pha trộn này sẽ hài lòng được đầy đủ mọi nhu cầu của người mua.

3. H/thống tiện nghi tối ưu

Ở bên design thì CĐT còn xây dựng một chuỗi những tiện ích đẳng cấp và đẹp với chất lượng 5 sao.

Bán Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Bán Liền kề Vinhomes Riverside

Với hệ thống tiện ích giống như khu vực trung tâm thương mại hóa Vincom, BV Vinmec & trường học Vinschool thì Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng sẽ trở thành kv trung tâm văn hoá – vui chơi g.trí số một tại Đất cảng Hải Phòng.

Thông tin nghiên cứu thêm về Chung cư Hà Nội Center Point

I. Gía bán căn hộ HN CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ chung cư: Từ 31triệu/m2 – 34 triệu/m2
Giá bán trên đã gồm có thuế GTGT – VAT chưa Kinh phí bảo dưỡng
Giá bán gồm có nội thất căn bản của căn hộ
Giá ban đầu căn hộ chung cư(CHCC) được tính theo khoảng rộng thông thủy.

II. Tiến Độ Đóng Tiền Mua căn hộ TP HN CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền tài D/A CenterPoint được phân chia làm 6 đợt thanh toán:
+ Đóng Tiền đợt 01: ngay sau khi ký hợp đồng mua bán(HĐMB), Bên B có trách nhiệm phải thanh khoản cho Bên A – 30% tổng trị giá HĐMB.
+ Đóng Tiền đợt hai: Sau khi ký giao kèo 90 (9 mươi) ngày, Bên A có VB thông báo cho bên B, trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A – 15% tổng trị giá hợp đồng.
+ Đóng Tiền đợt 03: Sau 90 (90) ngày kể từ ngày bên B thanh toán đến hạn thanh toán đợt 2 (nghĩa là sáu tháng sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản TB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo nộp tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% tổng trị giá hợp đồng
+ Nộp tiền đợt 4: Sau 90 (09 mươi) ngày kể từ ngày bên B thanh toán tới hết kì hạn thanh khoản đợt ba (tức là 270 ngày sau ngày ký hợp đồng) Bên A có văn bản TB cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng tiền Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 15% trị giá hợp đồng .
+ Đợt 5: Sau 90 (09 mươi) ngày kể từ khi bên B thanh khoản tới hết thời hạn thanh toán đợt 04 (tức là 360 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản TB cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% tổng trị giá giao kèo .
+ Đợt sáu : Sau khi căn hộ chung cư được hoàn tất theo thỏa thuận ở Phụ lục 1A của hợp đồng, Bên A có VB thông báo cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 10% trị giá hợp đồng
Chung cư Thành phố HN CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là một nơi định cư lý tưởng cho những mái ấm gia đình hạnh phúc. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi từ bữa nay để được tư vấn về dự án và mau lẹ mua được căn hộ chung cư(CHCC) bằng lòng nhất.
……………
D/A mới đáng quan tâm khác ở thủ đô Hà Nội là Dự án Vinhomes Metropolis