Vinhomes Dragon và Sun Legacy Thụy Khuê: Nét chấm phá của phân khúc đẳng cấp.

Tại thời điểm hơn 1 năm trở về trước, căn hộ chung cư(CHCC) trung bình đóng vai trò thống lĩnh thị trường thì đến thời điểm này sự thay đổi đã và đang diễn ra một cách rõ rệt với sự quay lại ngoại mục của phân cấp căn hộ chung cư sang trọng. Hàng loạt dự án BĐS tuần tự được bung hàng, số lượng giaodịch tăng liên tục, tạo sức hút với người tiêu dùng… Đây là các diễn biến sẽ có khả năng dễ dàng – thuận tiện nhìn thấy ở phân khúc này.

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Sun Legacy

Toàn cảnh thị trường bất động sản(BĐS) hướng Bắc đã trở nên rõ ràng hơn với sự hồi phục của phân khúc căn hộ đẳng cấp. Theo thống kê của CBRE về bất động sản Hà Nội, trong quý II, thị trường BĐS bất động sản(BĐS) tại Thành phố Hà Nội ghi nhận với 5.137 căn hộ chung cư được mở bán mới từ 19 dự án, tăng 93% so với cùng thời điểm năm trước.

Khác biệt hơn nữa, căn hộ cao cấp chiếm đến gần 1/3 toàn bộ căn phân phối mới, đạt kỷ lục về số lượng căn hộ chung cư đẳng cấp giaodịch kéo dài 3 năm qua. Số căn hộ sang trọng tăng gấp ba lần đối với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ số lượng các giao dịch của căn hộ đẳng cấp đang tăng thêm. Tính cả quý đầu năm nay, lượng giao dịch căn hộ cao cấp chiếm trên 22% tất cả giaodịch.

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Báo cáo – thống kê mới nhất của Cục quản lý nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho chúng ta thấy chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường BDS tại TP Hà Nội có gần 1.800 phiên giao dịch thành công, tăng khoảng chừng 3% đối với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần đối với cùng thời gian năm 2014.

Những dự án ấn tượng nhất trong phân khúcđẳng cấp.

Bao quát về Chung Cư Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh tổng quát về quy mô của chung cư Sun Legacy

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên chính thức: Sun Legacy Thụy Khuê

– Nhà thầu triển khai thi công dự án: Unicons

– DT 15.184mét vuông gồm: khu T.T thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ

Bán Chung cư Sun Legacy : bao gồm 2 tòa tháp, mỗi khối cao khoảng tầm 25 tầng, cung cấp ra thị trường bất động sản khoảng tầm 500 căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp, diện tích từ 38m2 cho tới 500mét vuông , tương xứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ.

Chung cư 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Những căn hộ được thiết kế hiện đại , sử dụng tối đa tổng diện tích và công năng sử dụng.

– Trung tâm dịch vụ thương mại Center Thụy Khuê gồm có 6 tầng đế của khu phức hợp, tổng DT sàn khoảng 29.373m2 .

– Dự đoán dự án được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Dự án với phạm vi là khu tổ hợp sở hữu cả TTTM + Văn phòng cho thuê + Căn hộ chung cư chắc chắn sẽ tạo ra một làn sóng ác liệt cho thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) vào năm 2016.
Dự án với 2 tòa tháp, mỗi block cao khoảng 25 tầng, bổ xung ra thị trường BĐS khoảng 500 căn hộ chung cư đẳng cấp, DT từ 38m2 cho đến 500mét vuông , tương xứng từ 1 tới 4 PNphòng ngủ. Các căn hộ chung cư được thiết kế hiên đại , ứng dụng triệt để từng DT và công năng sử dụng.

Bán Chung cư Sun Legacy

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư Sun Legacy

Trung tâm thương mại Center Thụy Khuê gồm có 6 tầng đế của khu phức hợp, diện tích sàn khoảng tầm 29.373m2

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh mô tả về không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long có design các lô trung bình khoảng chừng 90m2/lô, chiều cao 4 tầng , mang tới một hơi thở phong cách kiến trúc đương đại quý phái , Shophouse Vinhomes Dragon Bay là sự nâng cấp độc đáo nhất giữa những nét kiến trúc mộc mạc truyền thống , với những ưu thế nổi bật nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, hạ tầng hiện đại cùng các chức năng tiện ích ưu việt , với lợi thế là Nằm Ngay sát ngay vịnh hạ long , Vinhomes Hạ Long là địa điểm lý tưởng cho những ai đang có mong muốn tìm kiếm một nơi an cư lập nghiệp hội tụ đủ 3 yếu tố: kinh doanh phát, sinh sống an bình, kết hợp nghỉ dưỡng du lịch

Dự án Vinhomes Hạ Long : nằm ở địa điểm tốt nhất về phong thủy tại TP. Hạ Long , ngay cạnh một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long mang đến các góc view tổng quát nhất về Vịnh Hạ Long thơ mộng, một vịnh hạ long được thiên nhiên tặng thưởng những giá trị tuyệt vời nhất của tự nhiên với cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay mặt trời, công viên biển cả và toàn cảnh đô thị – thành phố.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của dự án Vinhomes Hạ Long

Chung cư Vinhomes Hạ Long : Nằm cách Cảng Tuần Châu khoảng 5,5 km, nằm cách động Thiên Cung (vịnh Hạ Long) khoảng chừng 1 km; rất thuận tiện – tiện lợi về giao thông đường thủy : gần đường biển TP Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái; có đường nhựa nối với lục địa, có sân bay … Cảng biển nằm trên phía tây nam đảo Tuần Châu là khu vực lãnh thổ rất khuất gió tuy nhiên lại gần với những điểm tham quan trên Vịnh Hạ Long.

Tại thời điểm này, khi xã hội ngày một càng tăng trưởng phát triển thì việc lựa chọn mua 1 nhà đất không những sử dụng để “trú mưa trú nắng” mà nó còn phản ánh một cách khách quan cả tầm nhìn xa trông rộng của chủ nhà. Tại vì dân số thì ngày một sinh sôi trong khi đất cát thì hạn chế , nên việc có được mua bán nhà đất vừa sẽ có khả năng làm nơi “trú ngụ” vừa sẽ có khả năng đầu tư, kinh doanh mới là mục tiêu dài lâu.