Ứng dụng App giúp tìm kiếm bất động sản nhanh chóng

Tháng 9/2014, Batdongsan.com.vn chính thức ra mắt ứng dụng App cho hệ điều hành Android và iOS sử dụng trên các thiết bị di động. Ứng dụng App để tìm kiếm thông tin mua ban nha dat của batdongsan.com.vn có thiết kế cực kỳ đơn giản, lại tiện sử dụng với tốc độ truy cập rất nhanh đồng thời ứng dụng này còn giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng 1 cách tối đa nhất.

adroid

Batdongsan.com.vn App trên 2 hệ điều hành : Android và iOS

Batdongsan.com.vn App được đầu tư thiết kế sao cho phù hợp nhất với hai hệ điều hành đang được dánh giá là phổ biến nhất hiện nay : Android và iOS. Người dùng di động có thể tải miễn phí ứng dụng này về máy thông qua chuỗi ứng dụng phần mềm của Google Play hoặc App Store.

Batdongsan.com.vn App có tính tương tác rất cao. Nó giúp người dùng chia sẻ 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất các tin rao về bất động sản, mua bán nhà đất, …với bạn bè, với người thân. Trước khi đưa đến quyết định mua – bán, ứng dụng App này sẽ giúp bạn trao đổi thông tin với nhau một cách chính xác và tiện lợi nhất.

Ứng dụng App giúp tìm kiếm bất động sản nhanh chóng

Cực kỳ tiện lợi khi tìm kiếm bất động sản trên bản đồ

Tính năng ưu việt của App batdongsan.com.vn:

-Tìm kiếm thông tin bất động sản mọi lúc mọi nơi
-Cập nhật những tin tức bất động sản 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất
-Tiếp cận những thông tin đầy đủ và chính xác về các dự án và nhà môi giới bđs
-Lưu lại các tin rao bđs mà bạn đang quan tâm
-Đăng ký và đăng nhập dễ dàng vào tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com.vn
-Quản lý tài khoản cá nhân của bạn trên Batdongsan.com.vn
-Chia sẻ những tin rao và tin bài mà bạn yêu thích với bạn bè và người thân dễ dàng
-Gọi điện, nhắn tin, và gửi email diễn ra tương tác trực tiếp trên màn hình điện thoại của bạn mà không cần phải thoát ra khỏi ứng dụng.

Đặc biệt, batdongsan.com.vn còn có cả website phiên bản tiếng Anh vietnam house để phục vụ rộng khắp toàn cầu về các dịch vụ bất động sản.