TP.Hà Nội và Tỉnh Quản Ninh trở thành một trong những miếng “đất vàng” lôi cuốn những nhà đầu tư địa ốc

Quảng Ninh đang là “miếng đất hái ra tiền” thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một số hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Quảng Ninh đang là “miếng đất hái ra tiền” lôi cuốn nhiều chủ đầu tư mua bán nhà đất

Quảng Ninh đang là miếng nam châm cho các đơn vị đầu tư triển khai thực hiện nhiều siêu dự án bất động sản với ý nghĩa – giá trị lên tới hàng trăm, hàng nghìn tỷ đồng trong các năm trở lại đây . Sự hiện diện của Biệt thự Vinhomes Hạ Long là một bằng chứng xác thực nhất và rõ ràng nhất về đầu tư của đại gia bất động sản Vingroup tại miền đất này.

Từ bệ đỡ về hạ tầng cơ sở

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Những hạ tầng cơ sở về giao thông tại QN ngày càng được cải thiện và tiến bộ sau một thời gian đầu tư vốn. Từ cuối 2015 này, cao tốc TP Hà Nội – Đất cảng Hải Phòng đã chính thức được đưa vào hoạt động . Hơn thế nữa dự án BĐS đường cao tốc quốc lộ liên kết giữa Hạ Long với Hải Phòng đang được đẩy mạnh tiến độ giúp phần liên kết giao thông trong trục tam giác kinh tế trung tâm , tạo lên tuyến quốc lộhoạch định TP HN – Thành Phố cảng Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn, tương lai kéo dài tới cửa khẩu Móng Cái, qua đó giảm tải cho QL18, thu ngắn tuyến đường từ Hạ Long đi TP Hà Nội, Hạ Long tới Thành phố Hải Phòng. Tùy thuộc vào với khảo sát tiến trình xây dựng triển khai mạnh mẽ, nhiều dự án sẽ hoàn thành theo từng giai đoạn từ bây giờ tới 2017.

Song song với các lợi thế về hạ tầng kỹ thuật giao thông đô thị thuận tiện để tăng cường cuốn hút với đầu tư vốn, tỉnh tỉnh Quản Ninh còn chú trọng việc cải tiến điều kiện về kết cấu hạ tầng khu tài chính, khu công nghiệp như: KCN tại bến cảng Hải Hà, KCN Đông Mai, khu công nghiệp Việt Hưng… Trong đó, HTKT du lịch cũng liên tục được hoàn thiện, thỏa mãn những nhu cầu tham quan, mua sắm, nghỉ ngơi của khách văn hóa – du lịch.

Chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng trung tâm thương mại Vincom tại Hạ Long.

Tới cuộc đổ bộ của các “tên tuổi lớn” trên vùng đất hái ra tiền Quảng Ninh

Dự án Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Vinhomes Hạ Long

Năm 2016 là cuộc đổ bộ đầu tư vốn lớn của những đại gia ngành BDS tại vùng đất tỉnh Quản Ninh trong số đó cần phải kể tới các danh tiếng lớn ví dụ như SUN GROUP, Vingroup. Theo Ông Hoàng Anh Tuấn – một chuyên gia phân tích Địa ốc cho là: “Với vẻ đẹp trời phú cùng thể chế và môi trường đầu cơ lôi cuốn tại tỉnh Quản Ninh, phối hợp với các tiềm lực về phát triển con người , tài nguyên, môi trường khí hậu , biển đảo, lợi thế giao thông đô thị tiện lợi. Mạng lưới hệ thống HTKT, Quảng Ninh luôn là đích ngắm , cuốn hút các CĐT trong và ngoài nước ”.

Theo số liệu thống kê sơ bộ, chỉ trong năm 2014 và 2015, QN đã có rất nhiều dự án thông qua , điều chỉnh cân bằng với tổng vốn {đăng ký|ký danh|ghi danh lên đến khoảng tầm hàng trăm ngàn tỷ VNĐ. Trong khi đó nổi trội và dấu ấn nhất là tập đoàn Vingroup đang đầu tư mạnh vào Hạ Long với dự án BĐS khu du lịch an dưỡng Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long quy mô 384 phòng và T.T dịch vụ Vincom Hạ Long đã được mở bán,Vinhomes Hạ Long khởi điểm khai triển vào trong năm 2016…

Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Dự án Vinhomes Hạ Long

Dựa vào ưu thế sẵn có và tầm nhìn chiến lược, luôn tiến hành thực hiện công dụng kiến lập và dẫn dắt thị trường BĐS. Nên dân cư địa phương cũng đồng thời như những chủ đầu tư đang háo hức chờ đợi động thái sau đó của tập đoàn này là mang mô hình Vinhomes đã thành công vang dội ở Thành phố Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đến Hạ Long?

Chung Cư Sun Legacy nằm trên tại số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, TP Hà Nội. Đó là một trong những vị trí địa lý đắt giá của Thủ đô Hà Nội. Từ dự án BĐS, cư dân không cần tốn quá nhiều thời gian lưu thông tới Vườn Bách Thảo, Hồ Tây, Phố Cổ, Lăng Bác…

chung cư còn Nằm ngay gần nhiều tuyến phố lớn, thuận tiện cho giao thông như Lạc Long Quân, Hoàng Hoa Thám, Võ Chí Công, vành đai 2, Thanh Niên, Phan Đình Phùng… người dân dẽ dàng duy chuyển ra cầu Nhật Tân nối sân bay khu vực Nội Bài.

Tổng thể về Dự Án Chung Cư Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của chung cư Sun Legacy

– Đơn vị đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên thương mại: Sun Legacy 69b Thụy Khuê

– Nhà thầu tiến hành thi công dự án: Unicons

– DT 15.184mét vuông gồm: khu T.T thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ

Bán Chung cư Sun Legacy : gồm 2 tòa tháp, mỗi block cao khoảng 25 tầng, cung ứng ra thị trường bất động sản khoảng chừng 500 căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng, DT từ 38mét vuông cho tới 500m2 , tương xứng từ 1 tới 4 PNphòng ngủ.

Các căn hộ được thiết kế cực kỳ hiện đại , tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

– Trung tâm thương mại Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373m2 .

– Dự đoán dự án BĐS được đưa vào thị trường vào cuối tháng 2/2016.

Nối kết xung quanh chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của chung cư Vinhomes Hạ Long

+ Cách trường học liên cấp: từ mầm non đến THPT khoảng tầm 200m
+ Nằm cách trường quốc tế liên hợp quốc Thành phố Hà Nội khoảng 1.3km
+ Nằm cách Trường TP Hà Nội Academy khoảng chừng 1.5km
+ Cách Trường đại học Nội vụ Thành phố Hà Nội khoảng tầm 1.8km
+ Cách bệnh viện Tim khoảng chừng 2km
+ Nằm cách bệnh viện – y tế International SOS khoảng 2.5km
+ Nằm cách bệnh viện Nam Thăng Long khoảng chừng 3.5km
+ Nằm cách bệnh viện Thu Cúc khoảng 4.5km