Tìm hiểu về giá bán biệt thự Sun Premier Village Ha Long Bay Resort

Sun Premier Village Ha Long Bay Resort hiện được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhưng giá bán chính thức các loại biệt thự ở dự án này vẫn chưa được cập nhật.

Dự án sun premier ha long bay resort

Tuy nhiên những khách hàng có thể tham khảo về chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư chắc chắn sẽ là cơ hội lớn tại thời điểm này. Dưới đây là một số thông tin về gián bán tham khảo dự kiến của một số biệt thự tại Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Trước mắt Sun Premier Village Ha Long Bay Resort đang chuẩn bị mở bán giai đoạn đầu với các phân khu 1 và 2. Trong đó, phân khu một gồm các căn biệt thự 2 tầng có 3 phòng ngủ, bể bơi, tầm nhìn hướng biến và diện tích tổng thể là 360m2.

Phân khu 2 gồm các căn biệt thự 1 tầng với 4 phòng ngủ, hướng nhìn ra hồ, bể bơi ngoài trời, diện tích từ 150m2 – 190m2. Giá dự kiến cho mỗi căn hộ là 12 tỷ – 17 tỷ, đây mà mức giá không cao so với các dự án khác, hơn nữa xét về giá trị tổng thể thì Sun Premier Village Ha Long Bay Resort hơn hẳn.

Chủ đầu tư Sun Premier Village Ha Long Bay Resort cam kết với khách hàng về lợi nhuận tối thiểu hàng năm từ những căn biệt thự này.

Bên cạnh đó, các khách hàng có thể vay vốn ngân hàng để mua biệt thự tại các hệ thông ngân hàng được Sun Group hỗ trợ, lãi suất vay vốn không thành vấn đề. Sẽ là sai lầm nếu các nhà đầu tư bỏ qua cơ hội ngàn vàng được sở hữu một căn biệt thự với khả năng sinh lời lớn tại dự án nghỉ dưỡng đắc địa này.

Hiện nay có rất nhiều dự án mà tập đoàn Sun group đang tập trung triến khai, quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://premier-village.vn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.