Tiến độ và những thông tin mới nhất về dự án tại Hà Đông

Một dự án nhà thu nhập thấp sắp tới đây là HH4 Linh Đàm chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người dân với ước mơ sinh sống tại Hà Nội. Chung cư HH4 Linh Đàm thuộc phân khúc thị trường nhà ở thu nhập thấp 12-15 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) – dự án được tiếp cận tối ưu gói vay 30 nghỉn tỷ.

CĐT dự án HH4 Linh Đàm – đại gia chân đất ông Lê Thanh Thản, tập đoàn Mường Thanh đã gặt hái được nhiều thành công cũng như là đáp ứng cho người dân nhu cầu nhà ở, cơ hội gắn bó lâu dài với thủ đô.

Phối cảnh Chung cư HH4 Linh Đàm

Phối cảnh Chung cư HH4 Linh Đàm

Chủ đầu tư đã mở bán Chung Cư VP6 Linh Đàm cũng đã gây sốt một thời gian dài, và giờ đây lại tung ra thị trường dự án HH4 Linh Đàm, với vị trí và giá phù hợp đang là đối tượng quan tâm lớn của đông đảo người dân muốn định cư lâu dài tại thủ đô.
Tìm hiểu chung cư HH4 Linh Đàm:
– Chung cư HH4 Linh Đàm xây dựng tại đường Linh Đường, thuộc Khu đô thị Tây Nam Hồ Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, HN.
– Tổng diện tích xây dựng ước đạt: 3.553m2
– Tổng diện tích mặt sàn ước đạt: 87.803m2
– Tổng mức đầu tư ước khoảng: 3000 tỷ VNĐ
– Phía đầu tư: Doanh nghiệp xây dựng tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên.
– Gồm 3 tháp cao 36 tầng: HH4A Linh Đàm, HH4B Linh Đàm, HH4C Linh Đàm

Vì là một chung cư thu nhập thấp, lại được hỗ trợ từ gói vay 30 ngàn tỷ, người dân không khó để sở hữu một căn HH4 Linh Đàm. Chỉ từ 600 tr trở lên người mua có thể sở hữu căn hộ khu chung cư HH4 Linh đàm, cơ hội lớn chưa từng có để mua nhà Hà Nội.

Bên cạnh chung cư HH4 sẽ gây sốt, thị trường còn đang chào đón chung cư 89 Phùng Hưng tại Hà Đông, hứa hẹn sẽ là một dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân có nhu cầu.

Phối cảnh Chung cư 89 Phùng Hưng

Phối cảnh Chung cư 89 Phùng Hưng

Chung cư 89 Phùng Hưng tọa lạc tại 131 Phùng Hưng với một không gian thoáng mát kế dòng sông Nhuệ Giang. Được thiết kế hiện đại, không gian hợp lý hòa lẫn với khí trời tự nhiên và ánh sáng chan hòa. Dự án cách cầu Hà Đông khoảng 700 mét, vài phút để đến các cơ quan hành chính, trường học và các khu vui chơi lớn như Royal City,…
Thông tin thêm về dự án 89 Phùng Hưng:
– Chủ đầu tư: C ty Cổ phần Thượng Mại Hà Tây
– Diện tích dự án đạt: 1.961,2m2
– Diện tích sàn đạt: 29.350m2
– 35 tầng tầng cao, trong đó: 3 tầng hầm, 5 Trung tâm TM, 30 tầng nhà ở.
– Bàn giao nhà quý II – 2016
– Tổng mức đầu tư ước tính là: 355 tỷ đồng.