Tiến độ thi công Thành phố ánh sáng Akari City

Theo kế hoạch bán hàng của Chủ đầu tư Nam Long, khu căn hộ Akari City đã khai trương nhà mẫu đầu tháng 09/2018 và sẽ được mở bán tháng 10/2018. Để kịp tiến độ căn hộ Akari City Nam Long đã đề ra, đợn vị xây dựng dự án đã tích cực thi công ngày đêm. Tính đến thời điểm hiện tại, khối lượng thi công dự án đã đạt 98%. Bởi vậy, nhà mẫu dự án sẽ hoàn thành đúng dự kiến để khách tham quan căn hộ mẫu.

Nhà mẫu dự án Akari City đang dần hoàn thiện

Logo: “Akari City – City of Lignt ” đã được gắn tại nhà mẫu của dự án này. Nhà mẫu được thiết kế theo phong cách kiến trúc Nhật Bản. Với ý tưởng về một “Thành phố của Ánh sáng” hiện đại. Đây là ý tưởng  chủ đạo của Nam Long cùng 2 đối tác của Nhật Bản phát triển Akari City. Với nhiều họa tiết các ô vuông, những đường kẻ dọc với tông màu vàng sẫm và màu nâu đỏ đã tạo nên sự tinh tế lại rất gần gũi với thiên nhiên.

Kế hoạch bán hàng Akari City

  • Khai trương căn hộ mẫu : Tháng 9 năm 2018
  • Mở bán Giai đoạn 1: tháng 10/2018
  • Mở bán Giai đoạn 2: tháng 12/2018
  • Năm 2019, công ty Nam Long sẽ tập trung vào xây dựng, đồng thời tạm ngưng mở bán các giai đoạn của dự án.

Yếu tố ảnh hưởng tới tiến độ Akari City

Sự ảnh hưởng cuả Chủ đầu tư Nam Long

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, sau thành công của các dự án Flora, Ehome, Valora, … dự án Akari City được đón nhận nhiệt tình, đồng thời được quý khách hàng chứng nhận tài năng và uy tín của chủ đầu tư Nam Long . Đặc biệt, bất động sản Akari City còn có sự góp mặt của 2 ông chủ lớn là 2 đối tác Nhật: Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad , với 50% và Nam Long 50%. Tổng vốn đầu 7.676 tỷ . Chính thức được ký kết vào ngày 21-4-2018 vừa qua, cho nên tiến độ sẽ được triển khai xây dựng đúng thời điểm.

Tầm quan trọng của nhà thầu xây dựng Akari City

Hiện tại, Akari City được FECON làm hạ tầng và xây nền móng. Đây là đơn vị Top đầu Việt Nam về vấn đề xử lý và xây dựng nền móng công trình. Được thành lập từ năm 2004, bởi 15 kỹ sư giỏi dang, những chuyên gia hàng đầu nước ta về thi công. Với một số dự án đầu tiên, như ép cọc xây dựng cho trung tâm siêu thị BigC Trần Duy Hưng, trung tâm siêu thị Melinh Plaza, trung tâm Siêu thị Metro 2 – Hà Nội.

Những ngành nghề mà FECON là thi trông nền móng, tư vấn cho địa kỹ thuật, khảo sát vấn đề địa chất,….. và hàng loạt các lĩnh vực thi công khác. Nên quý khách hàng hãy an tâm về nền móng dự án vững chắc của Akari City.

Cũng theo những thông tin Bianphuongdong.com nhận được, công ty Nam Long đã chọn Contecons làm nhà thầu xây dựng chính của dự án này. Một cái tên không xa lạ gì trên thị trường bất động sản hiện nay tại nước ra.

Hơn nữa, trong hợp đồng ký kết giữa đơn vị xây dựng và chủ đầu tư có điều khoản phạt rất nặng nếu như bàn giao không đúng thời hạn cam kết. Thường sẽ rơi vào 0.05% /ngày. Nên quý khách hàng an tâm, nhà thầu sẽ cố gắng bàn giao trước thời gian chủ đầu tư hứa với quý khách.

Đơn vị phân phối dự án Akari City

Với lực lượng nhân viên kinh doanh lớn của chủ đầu tư Nam Long và hàng loạt sàn bất động sản liên kết của khu tây Sài Gòn, bên cạnh đó là nhiều đơn vị chiến lược bán hàng có kinh nghiệm của Nam Long trong thời gian qua. Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công của Akari City, quý khách hàng sẽ dọn nhà mới năm 2021.

Trên đây là một số thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng căn hộ Akari City, hi vọng nó mang đến cho quý khách sự yên tâm hơn về dự án này.