Thị trường BĐS phục hồi chưa vững bền.

Dù thị trường bất động sản bình phục khả quan nhưng theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, hiện thị trường Địa ốc vẫn tăng trưởng phát triển theo xu hướng mất cân đối. Tức là, phần lớn Công ty trong lĩnh vực có xu hướng chạy theo phân khúc dự án BĐS nhà để ở đẳng cấp, trong khi đó lại bỏ qua các phân khúc tầm trung. Theo đó, trong thời điểm 2016-2018, ước tính thị trường có nguồn cung lên tới gần 80 nghìn căn hộ nhà ở, thì phân khúc sang trọng đã chiếm hơn 70%, trong khi mong muốn về nhà ở trung bình đang rất lớn nhưng ít được Doanh nghiệp chú tâm đầu tư.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Phó Giám đốc Doanh nghiệp (DN) Đất Lành Nguyễn Văn Đực cũng nhận định, với lương của dân cư tại thời điểm này, trên thị trường tổng số lượng thông thường cần là 70% căn hộ tầm trung , 30% căn hộ đẳng cấp. Tuy nhiên, khảo sát ngày nay diễn ra ngược lại. Đây là sự mất cân bằng ẩn chứa nhiều rủi ro, có nguy cơ đẩy thị trường bất động sản đến hiện trạng “bong bóng” trở về.

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason

Ngoài việc mất ổn định giữa những phân khúc, thị trường BĐS còn mất cân đối với việc phân bổ các dự án BĐS. Phần lớn những dự án coi trọng ở các Q. ven và quận mới thành lập. Đó là chưa kể đến, kế hoạch quy hoạch – hoạch định tổngtquan cho thị trường bất động sản(BĐS) còn khập khễnh thành ra dự án BĐS phát triển không đi cùng hệ thống giao thông công cộng. Theo Sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh, trong 1.219 dự án nhà để ở của thành phố thì chỉ có 207 dự án nằm trong bán kính phục vụ trực tiếp của các tuyến metro trong sau này. Điều này cho chúng ta thấy sự thiếu quy hoạch – hoạch định hoặc quy hoạch chưa hợp lý của thị trường nhà đất. Đơn cử như tại Q. 2, hiện có gần 150 nghìn dân, dự đoán tăng trưởng 650 nghìn dân trong sau này, nhưng mà nay tất cả các dự án nhà đất trên địa bàn đã đủ phục vụ cho 700 nghìn dân.

Chính sách bán hàng của căn hộ De Capella Lương Định Của

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2 được thiết kế theo phong cách cấu trúc châu Âu, khi hoàn thiện sẽ cung ứng cho thị trường BĐS 380 căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp đúng chuẩn với hệ thống chức năng tiện ích phong phú và hiện đại, vi trí đắc địa, bảng giá rẻ với các dự án bất động sản khác trong khu vực, cùng với đó còn đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi dành tặng khách hàng và đơn vị đầu tư:

– chính sách thanh toán được chia thành nhiều đợt linh động.
– Được sự hỗ trở của nhiều ngân hàng.
– Đợt 1 thanh toán tài khoản: 15%.
– Đợt 2 thanh toán tài khoản 15%.
– Những đợt sau đó gần giống thanh khoản 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự án dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Nằm trên ngay tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP Hà Nội, cách mặt tiền đường Nguyễn Trãi chỉ 100m và thẳng với khung đường Lê Văn Lương, liên kết linh hoạt đến các quận thành phố và vùng lãnh thổ hướng Tây đô thị – thành phố.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason nằm gần ngã 4 Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – giao lộ giao thông 4 tầng duy nhất tại TP Hà Nội gồm đường sắt trên cao, đường vành đai 3, vành đai 3 trên cao và đường hầm . Đây là một trong các đoạn đường quan trọng nhất của Thủ đô, sau khi hoàn thiện cư dân có thể di chuyển qua đây bằng 4 tầng giao thông vô cùng hiện đại.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Dự án còn nằm trong vùng lãnh thổ có cộng đồng người dân đông đúc và hạ tầng cơ sở phát triển với những khu mua sắm, giải trí, bệnh viện lớn và trường học mang quy chuẩn quốc gia.

3 năm miễn phí thương mại tại dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Quý khách hàng có khả năng lựa chọn một trong hai chương trình khuyến mại ngay sau đây, khi đặt mua căn hộ chung cư(CHCC) Five Star Garden từ ngày 01/12/2015 trong gói sản phẩm đợt 3: trợ giúp mức lãi vay 0% từ ngân hàng Liên Việt cho khoản vay 6 tháng kể từ thời điểm giải ngân khoản thứ nhất; hoặc áp dụng gói free dịch vụ kéo dài 3 năm kể từ thời điểm nhận chuyển giao căn hộ chung cư.

căn hộ chung cư Five Star

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của chung cư Five Star Garden

Mức giá cả từ 24 triệu vnđ/mét vuông (giá tim tường – đã gồm có VAT và nội thất) đồng nghĩa với khoảng chừng 1,7 – 1,8 tỷ đồng mỗi căn hộ chung cư 2 phòng ngủ được phân tích là cạnh tranh so với các dự án BĐS cùng phân khúc trong khu vực lãnh thổ như Royal City, Eco City, Artemis… Hơn thế nữa, tiến độ thi công của Bán chung cư Five Star Kim Giang
vẫn đang đảm bảo theo cam đoan dưới sự triển khai riết rao của Unicons trong thời điểm những ngày giáp tết đã kế cận. Ngay lúc này, block G1 – G2 đã tiến hành thi công tới tầng 13. Quý khách hàng dự đoán sẽ có thể được nhận chuyển giao nhà vào quý I năm 2017.