Premier Village Ha Long Bay Resort – Kỳ quan nhân tạo mới giữa lòng Hạ Long

Nếu như Vịnh Hạ Long được xem là kỳ quan thiên nhiên của thế giới thì Premier Village Hạ Long lại là kỳ quan nhân tạo giữa lòng Hạ Long, hứa hẹn sẽ là viên ngọc quý của thành phố biển, góp phần thu hút khách du lịch đến với nơi đây.

sun ha long bay resort

Sở hữu vị trí tiềm năng về du lịch, thuận lợi về giao thông lại cận kề những khu vui chơi giải trí quy mô lớn, dự án nghỉ dưỡng này đang trở thành điểm nóng thu hút đầu tư ở Hạ Long.

Dự án Premier Village Hạ Long là một khu tổ hợp gồm có các biệt thự nghỉ dưỡng nhà vườn, biệt thự hướng biển, mô hình shop-house độc đáo, hiện đại, kết hợp với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Giá trị của Premier Village Hạ Long còn đến từ thiết kế độc đáo từ tổng thế đến từng chi tiết, vừa mang nét kiến trúc châu Âu hiện đại, vừa đậm nét cổ truyền Việt Nam. Đặc biệt Sun Group cố gắng tạo cho dự án sự hài hòa với thiên nhiên Hạ Long sao cho không phá vỡ đi cảnh biển đẹp thơ mộng nơi đây.

Từ Premier Village Hạ Long bạn có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm quan trong trong fiao thông như sân bay, bến thuyền, cảng quốc tế…

Đặc biệt, du khách nghỉ dưỡng ở đây có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn toàn cảnh góc nhìn đến những công trình nổi tiếng Hạ Long như Cầu Bãi Cháy, Công viên xanh Đại Dương, Vòng Xoay Mặt Trời, … Từ đây, nếu muốn đi vòng quanh Vịnh Hạ Long, bạn hoàn toàn có thể bước lên du thuyền và sẵn sàng cho chuyến đi.

Quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.