Phát triển mạng đường cao tốc – tín hiệu đáng mừng cho các dự án địa ốc.

Tới năm 2030, Việt Nam sẽ có 21 khung đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Quy hoạch – hoạch định tăng trưởng hệ thống đường đại lộ VN tới năm 2020 , đến năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư tới năm 2030 được ước tính 599,186 tỷ đồng.
Thủ tướng chính phủ vừa có xem xét phê duyệt dự án quy hoạch tăng trưởng mạnh đường cao tốc Việt Nam tới năm 2020 và đưa ra những định hướng đến 2030.
Chi tiết, mạng đường cao tốc – quốc lộ gồm có các đường huyết quản có trữ lượng xe cao , liên kết với chuỗi hệ thống đường dành cho người đi bộ , hạ tầng công trình của các cách thức vận tải khác nhằm thống nhất, làm chủ và hiệu quả các dịch vụ thương mại vận tải trong tăng trưởng tài chính.

căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án De Capella

Đồng thời có tính nối kết với chuỗi hệ thống đường cao tốc của các nước trong khu vực lãnh thổ, để chủ động kết hợp, hội nhập trong phạm vi khu vực và quốc tế.
Theo ý kiến của Thủ tướng chính phủ , quy hoạch mạng lưới đường quốc lộ cấp quốc gia làm tiền đề để xác nhận đầu vốn đầu tư, quỹ đất và tiến đồ triển khai thực hiện những dự án đường bộ cao tốc từ nay đến năm 2020, năm 2030 và các năm tiếp đến.
Mục tiêu cuối cùng của việc quy hoạch – hoạch định nhằm tạo thành mạng đường cao tốc – quốc lộ quốc gia, bảo đảm liên kết với các trung tâm kinh tế huyết quản, các cửa khẩu chính, những trục đường giao thông đô thị hệ trọng yêu cần vận tải lớn. Trong số đó sẽ tập trung triển khai xây dựng tuyến đường bộ cao tốc Bắc Nam, ưu tiên các tuyến đường xa lộ nối những nội thành lớn nhất như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và các trục đường ra cảng biển lớn.

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza

Bên cạnh đó, tạo tạo ra mối liên kết cao với các loại hình vận tải vô cùng hiện đại khác và hội nhập với khu vực, quốc tế. Đường cao tốc được thiết kế riêng biệt nhưng mà cần phải bảo đảm liên kết với mạng đường nội bộ. Bên cạnh đó, hệ thống đường cao tốc – quốc lộ cũng giúp phần xử lý tắc nghẽn giao thông đô thị, đầu tiên là tại 2 đô thị – thành phố lớn TP Hà Nội và TP.HCM.
Trên cơ sở dự báo mong muốn vận tải, định phía tăng trưởng phát triển tài chính – xã hội đến năm 2030 của đất nước, định phía phát triển của 4 vùng kinh tế chủ chốt , chiến lược giao thông vận tải tới năm 2020 và định hướng quy hoạch tới 2030, quy hoạch lại chính thức xác nhận hệ thống đường cao tốc – quốc lộ Việt Nam sẽ gồm có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

Bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư GoldSeason

Trong đó gồm:
– Tuyến cao tốc Bắc – Nam gồm trục đường cao tốc Bắc – Nam, hướng Đông có chiều dài 1,814 khoảng km và tuyến đường Bắc – Nam, phía Tây độ dài 1,269 km.

– Mạng lưới hệ thống đường bộ cao tốc khu vực hướng Bắc bao gồm 14 khung đường hướng tâm kết nối với TP Hà Nội, có tổng chiều dài 1,368 km. Chi tiết, đường cao tốc – quốc lộ TP Hà Nội – Bắc Giang – Lạng Sơn có độ dài 143 km; Hà Nội – TP Hải Phòng tổng chiều dài 105 km; TP Hà Nội – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có tổng chiều dài 264 km; TP HN – Thái Nguyên có tổng chiều dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có độ dài 43 km; Láng Hòa (Thành phố Hà Nội) – Thái Bình có chiều dài 26 km; Nội Bài (TP Hà Nội) – tỉnh Bắc Ninh – Hạ Long (Quảng Ninh) có tổng chiều dài 176 km; Hạ Long (QN) – Móng Cái (QN) có độ dài 128 km; ….
– Hệ thống đường cao tốc – quốc lộ khu vực miền Trung và Tây Nguyên sẽ bao gồm 3 trục đường với chiều dài 264 km, chi tiết gồm tuyến đường bộ cao tốc Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có độ dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Chuỗi hệ thống cao tốc khu vực lãnh thổ phía Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng tất cả 983 km. Chi tiết, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – cần phải Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; cần phải Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Mạng lưới hệ thống đường vành đai cao tốc tại HN có khoảng vành đai 3 có tổng chiều dài 54 km, vòng đai 4 có độ dài 125 km, vòng đai 5 có độ dài 246 km; tại TP.HCM có vòng đai 3 có tổng chiều dài 89 km, vành đai 4 có độ dài 198 km.

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Tổng vốn đầu tư cho hệ thống đường cao tốc tính tới năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ đồng, đến năm 2030 là 599,186 tỷ đồng và sau năm 2030 là 460,474 tỷ VNĐ.

Tổng diện tích đất dành tặng xây dựng các khung đường cao tốc – quốc lộ theo quy hoạch – hoạch định dự kiến là 42,043 ha, Trong khi đó DT đã chiếm dụng của những tuyến đường đang được tiến hành xây dựngkhoảng 8,688 ha, diện tích cần phải bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự quy hoạch phát triển hệ thống đường cao tốc làm cho các dự án địa ốc như: Dự Án De Capella Lương Định Của, Bán Chung Cư Imperial Plaza và Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân.

Thị Trường BDS đầu năm 2016 sôi nổi hơn khi Công ty CP đầu tư Quốc Cường Land đưa vào dự án khu liên hợp dịch vụ – Căn Hộ De Capella tại T.T kinh tế – tài chính Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án De Capella

Bán Căn Hộ De Capella bao gồm 2 tòa tháp cao 22 tầng gồm có 19 tầng là căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp, 3 tầng dịch vụ và 2 hầm để xe , được triển khai xây dựng trên khuôn viên của dự án với tổng diện tích 4.684.5 mét vuông.

Khoảng đất “đắt giá” cách xa T.T Thành Phố Sài Gòn chỉ khoảng 6 phút

Bán Căn Hộ De Capella tọa lạc tại vị trí “tốt nhất” , là mặt tiền trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (Q. 2, thành phố Hồ Chí Minh), Căn Hộ De Capella Quận 2 chỉ cách T.T Q. 1 là khoảng tầm 6 phút đi bộ, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần các hạ tầng công trình chức năng tiện ích cực kỳ hiện đại như trung tâm dịch vụ thương mại Vincom Mega Mall, hệ thống siêu thị Metro, Hệ thống Trường Quốc tế ACG… Đặc biệt trong mai sau gần, De Capella trỏ thành tâm điểm của khu trung tâm tài chính Thủ Thiêm.

dự án De Capella

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Với những cố gắng hoàn thành CSHT, giao thông đô thị để trong tương lai có thể trở thành khu đô thị số một của hướng Đông TP Hồ Chí Minh, Q. 2 nói chung và Thủ Thiêm nhìn riêng đang là “chiếc bánh ngon” cho các đơn vị đầu tư quốc tế hàng đầu. những thương hiệu đại diện nổi tiếng khắp năm châu như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đã và đang lần lượt tiến hành xây dựng các công trình xây dựng “khủng ”. Điển hình là tòa tháp Empire City 86 tầng vừa mới được tiến hành khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm dần dần từng bước trở lên thành điểm tới lôi cuốn cho toàn bộ đơn vị đầu tư lớn nhất, uy tín trong và ngoài nước

Vườn ngay trong lòng lòng phố

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Chung Cư Imperial Plaza – được khởi công vào tháng 1/2015 và dự đoán sẽ hoàn thành vào giữa năm 2017. Chung Cư Imperial Plaza sang trọng này được đầu tư vốn nghiêm túc dưới sự kết hợp của hàng loạt đơn vị tiến hành xây dựng những dự án bất động sản quan trọng nhất trong nước và nước ngoài như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tổ hợp văn phòng, nhà ở đẳng cấp phối hợp những dịch vụ tại Chung Cư Imperial Plaza được đầu tư vốn tiến hành xây dựng trên khu đất hơn 4,2ha, tọa lạc tại quận Thanh Xuân – vùng lãnh thổ được coi là thánh địa của phân khu mua bán nhà đất đẳng cấp TP Hà Nội hiện nay.

Đáng để chúng ta chú ý đó là, trong số diện tích của dự án, nhà đầu tư HBI đã phần tổng diện tích hơn 10.000m2 cho khoảng xanh, cùng những khu tính năng tiện ích ngoài trời.

Không gian sống trong Imperia Garden vì vậy nhận được sự tinh tế về thẩm mỹ, trang nhã giữa tự nhiên và quang cảnh cấu trúc tổng thể, góp một phần điều hòa không khí và cao nhất hóa chất lượng sống của các cư dân sau này.