Nội thất tiêu chuẩn toàn cầu của Vinhomes Ba Son tốt nhất, đẳng cấp nhất

Vinhomes Ba Son – vị thế duy nhất

Sở hữu vùng đất vàng Ba Son chuẩn bị biến thành KĐT Vinhome Ba Son, được coi là 01 trong các khu đất vàng độc nhất còn sót lại của TP. HCM. Nằm trên giao cắt giữa Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, chạy dọc rìa sông SG, chính vì thế mà Vinhomes Ba Son có 01 vị thế đắc địa đúng như câu nói của người xưa: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Dự án Vinhomes Ba Son được quy hoạch trên tam giác kinh tế với ba trục đường.

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Dự án Vinhomes Ba Son

Đường bộ: nằm trên 02 góc mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: D/A có vị thế Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền đẳng cấp 5 sao
Đường sắt: Ở bên tuyến Metro cao tốc số một Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số ba

Vinhomes Golden River – tính năng tiện ích giao thông

Tuyến metro số một Bến Thành – Suối Tiên được ngầm hóa & chạy thẳng suốt quần thể đô thị (QTĐT) với nhà ga Ba Son nằm dưới chân quảng trường, giúp dân cư connect dễ dàng đến những khu vực lân cận.

VINHOMES Ba Son – hạ tầng công trình và tiện nghi thời thượng

DAn Vinhomes Ba Son là khu liên hợp khép kín được quy hoạch trên nền diện tích 25.29 công mẫu với mật độ xây dựng 18.6%. Theo đó thì khu ĐT Vinhomes Ba Son sẽ hình thành các dải công viên xanh, công viên giải trí, ko gian công chúng nhờ tận dụng lớn nhất lợi thế từ dải ven sông Sài Gòn.

Vinhomes Golden River – chuẩn mực design – nội thất đẳng cấp

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Vì đa số những căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Golden River được vận dụng những công nghệ hiện đại hạng nhất toàn cầu, mang đến sinh hoạt chức năng tiện ích, tiên tiến và cởi mở với môi trường.

Nội thất giao căn hộ Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được biết đến là 1 trong những DA đang lôi cuốn sự quan tâm của những chủ đầu tư & người dùng trên thị trường bất động sản (BĐS) trong t/gian qua. Trong thời gian tới không xa, nơi này sẽ trở nên khu ĐT tiên tiến và đẳng cấp nhất ở VN. Ở bên việc có được cảnh quan tự nhiên tuyệt hoàn hảo thì nội thất nằm ở trong căn hộ chung cư(CHCC) đều được bên CĐT quan tâm & đầu tư rất kỳ công, kĩ lưỡng từ những loại vật dụng nhỏ nhất. Vậy nội thất ở trong căn hộ ở Vinhomes Golden River có điểm gì nổi trội?

Nội thất trong căn hộ chung cư sang trọng Vinhomes Golden River

Tin tức mới đây nhất đã được tập đoàn Vingroup ban bố thì trong căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được thiết kế và trang bị các trang thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất từ những tên thương hiệu đã cực kỳ nức danh tại trên thế giới về nội thất.

Đ-biệt, trong cơ hội ra mắt chính thống dự án, chủ đầu tư cũng đã giới thiệu cho người dùng các tên thương hiệu số một sẽ bổ xung những thiết bị nội thất trong căn hộ bao gồm tên thương hiệu Bosch từ Đức sẽ cung khẩn cấp bị trong nhà bếp, thương hiệu Duravat từ Đức cung khẩn cấp bị chùi rửa…

Trang thiết bị nhà bếp

Từ lâu nay, tên thương hiệu Bosch đang được biết tới là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp thiết bị nội thất nhà bếp chất lượng trên thế giới. Đa số các thiết bị do tên hiệu này cung cấp đều đã được phê chuẩn quá trình s.x tiêu chuẩn trong môi trường khắt khe để đem đến sự hài lòng cho hầu hết người mua.

Trong căn hộ Vinhomes Golden River, trang thiết bị nhà bếp đều do thương hiệu Bosch cung cấp 100% với bếp từ âm ba mặt bếp nấu, kèm cùng với máy hút bụi, bệ rửa mặt 2 bồn vô cùng tiện lợi & design đẳng cấp khi dùng lò vi sóng kết hợp với lò nướng được chỉnh bằng nút ấn, cảm ứng & c/nghệ Inverter cực kỳ tiên tiến…

Tất cả các trang thiết bị này đều đảm bảo s.x bằng công nghệ hiện đại, chất lượng tối ưu, rất là dễ sử dụng. Với mục đích đem tới đời sống chất lượng & hoàn hảo cho dân cư khi sinh sống tại đây.

Dự án Dự án chung cư HN Center Point cũng vô cùng được dư luận quan tâm t/g này Chung cư Hà Nội Center Point

Thiết bị bồn bệ vệ sinh

So với những căn hộ cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh, những căn hộ chung cư tại Vinhomes Golden River có 1 đặc điểm là toàn bộ cũng được tích hợp trang thiết bị vệ sinh hiện đại và sang trọng của tên hiệu Duravat lừng danh. Đó là tên hiệu đã có mặt trên thị trường gần 200 năm chuyên s/xuất và cung cấp những trang thiết bị phòng tắm tốt nhất ở trên thế giới theo phong cách đẳng cấp, đẳng cấp. Mang đến đời sống hoàn hảo, thượng lưu cho tất cả người dùng khi sử dụng.

Những căn hộ ở Vinhomes Golden River, được xây dựng với mục tiêu đem đến cho dân cư chất lượng cuộc sống tốt nhất. Vì vậy CĐT đã lựa chọn các sản phẩm được thiết kế có vẻ độc đáo, có độ thẩm mỹ cao, đồng thời cho phép dùng được trong t.gian lâu dài.

Đ.biệt, điểm chung trong thiết kế mà những thiết bị VS này có được đều có sự mới lạ, sang trọng tạo sự chú ý với k/gian phòng tắm. Đem đến sự thư thái, dễ chịu cho người sử dụng ngay trong lần trước nhất. Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế các sản phẩm như bồn tắm, phòng xông hơi, sứ… Điểm thu hút nhất đây là bồn tắm Paiova được thiết kế hình thang và phòng xông hơi trong nhà.
………………….
T/tin sản phẩm Bán chung cư Vinhomes Metropolis