Năm 2016 các dự án địa ốc chung cư phát triển

Nếu như hơn 1 năm quay về trước, căn hộ chung cư trung bình giữ chức năng thôn tính thị trường BĐS thì nay sự đổi chiều đang diễn ra một cách rõ dàng với sự quay về một cách ngoại mục của phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp. Hàng loạt dự án tuần tự được bung hàng, con số phiên giao dịch tăng liên tục, tạo sức hút với người dùng… Đó là các khảo sát sẽ có điều kiện dễ dàng – thuận lợi nhìn thấy ở phân khúc này.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô tả về của căn hộ chung cư De Capella

Toàn cảnh thị trường bất động sản hướng Bắc đã trở thành rõ ràng hơn với sự bình phục của phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Theo thống kê về nhà đất TP HN, trong quý II, thị trường BĐS bất động sản tại Thành phố Hà Nội ghi nhận với 5.137 căn hộ được mở bán mới từ 19 dự án bất động sản, tăng 93% so với cùng thời gian năm trước.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Đặc biệt, căn hộ chung cư sang trọng chiếm tới gần 1/3 tổng số căn đưa vào thị trường mới, đạt kỷ lục về số lượng căn hộ chung cư sang trọng giao dịch kéo dài 3 năm qua. Số căn hộ cao cấp tăng gấp ba lần so với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ lượng các phiên giao dịch của căn hộ chung cư cao cấp đang tăng lên. Tính cả quý đầu năm Ất Mùi này, lượng giao dịch căn hộ cao cấp chiếm đến 22% tất cả phiên giao dịch.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về design cao cấp của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Báo cáo – thống kê mới nhất của Cục kiểm soát nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho chúng ta thấy chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường bất động sản(BĐS) tại TP Hà Nội có gần khoảng 1.800 giaodịch thành công tốt đẹp, tăng khoảng 3% đối với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần so với cùng thời điểm năm 2014.

Số liệu của Ngân hàng quốc gia cho chúng ta thấy, trong9 tháng đầu năm 2015 này, tín dụng cho lĩnh vực BĐS tăng khoảng tầm 15% so với hết năm ngoái, (cao hơn 2,5% đối với mức tăng cùng kỳ năm 2014). Dự đoán tín dụng đổ vào Địa ốc trong cả năm 2015 có thể đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức bình quân trung bình từ 14 – 15% của thời điểm 2012 – 2014.

Theo GS Đặng Hùng Võ, nhà nghiên cứu bất động sản, thị trường bất động sản đâu 2016 sẽ vẫn diễn biến khả quan. Biểu hiện lạc quan của thị trường BĐS nhà định cư biểu hiện ở các điểm như : toàn bộ tiền cho vay mượn mua Địa ốc của các ngân hàng năm 2015 lên đến 342.000 tỷ đồng, Trong đó phân khúc nhà định cư chiếm đến 39%. Lượng tồn kho giảm mạnh trên từng phân khúc, Đặc biệt tại TP Hà Nội và TP HCM.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Cùng quan điểm, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, diễn biến của tài chính kinh tế nước ngoài và khuynh hướng phối hợp quốc tế, có sẽ có các ảnh hưởng đến thị trường bất động sản BĐS VN, bao gồm cả yếu tố lạc quan và tiêu cực, Trong đó nhân tố tích cực mạnh mẽ vẫn chiếm ưu thế. “nói chung, người dân và Doanh nghiệp sẽ dùng tiền đầu tư vào BDS, vì đây là kênh đầu tư hấp dẫn tại thời điểm này, giả dụ nắm bắt được thời cơ và có chiến lược kinhdoanh hợp lý”, ông Lực cho biết.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Thực tế, thị trường bất động sản Địa ốc nội địa đã manh nha biểu hiện hồi phục từ giáp tết 2013 và kéo dài đến năm 2014, 2015.

Những tiện ích vượt trội tại 3 dự án BĐS căn hộ De Capella Quận 2

Căn hộ De Capella Quận 2 do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm nhà đầu tư, được tiến hành khởi công xây dựng trên khuôn viên tòa nhà có DT rộng 4.864 mét vuông, Gồm 2 khối, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ chung cư cao cấp.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

Bất cứ căn hộ nào trên thị trường bất động sản cũng sẽ có các tiện ích khác biệt để phục vụ khách hàng và ở De Capella cũng vậy. Những tính năng tiện ích đẳng cấp nhất.

Chính bởi vậy chuỗi tiện nghi cao cấp là điều đầu tiên mà CĐT sẽ mang đến.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Lương Định Của

Chỉ phải tới với De Capella là đến với đời sống – sinh hoạt như mơ ,người mua nhà sẽ cảm thấy hết sức thoải mái khi sử dụng các dịch vụ thương mại tiện nghi sang trọng ở đây:

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella Quận 2

• Thoải mãi mua sắm với 3 tầng trung tâm dịch vụ thương mại cao cấp .
• Hồ bơi nước tràn tuyệt vời tại tầng 4 rộng 260m2 .
• Nhà hàng sang trọng tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng Gym cao cấp tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng hầm gửi xe rộng lớn, được lắp đặt những thiết bị tối tân nhất.
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục ,khu vui chơi cho con trẻ.
• An ninh với máy quan sát giám sát 24/24.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

Cùng với đó vì được nằm trên tại vị trí địa lý đắc địa nên De Capella có điểm nhìn hết sức hấp dẫn , bạn sẽ có khả năng nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều quần thể đô thị lớn của thành phố.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Kể từ thời điểm 1/7/2017 theo quy định của nhà nước hầu hết các dự án BĐS mua bán nhà đất cần phải có ngân hàng bảo hộ. Tại thời điểm này đại phần đông các dự án bất động sản mua bán nhà đất đều chưa thể được bảo lãnh ngân hàng. Điều kiện bảo hộ nhà đất ngân hàng và CĐT đều loay hoay và kể cả dự án BĐS chung cư cao tầng Imperial Plaza cũng vậy.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm bên trên khu đất {rộng khoảng chừng 3,6ha – nằm trong khu vực lãnh thổ đang được quy hoạch – hoạch định và đầu tư triển khai xây dựng hạ tầng cơ sở tại lô đất do Tincom Group làm nhà đầu tư.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza ngày nay đang nhồi cọc móng và chưa phân phối căn hộ chung cư(CHCC), chính vì vậy tất cả những thông tin đưa về cư xá Imperial Plaza là chưa có sự chuẩn xác.

Về tin tức bảo lãnh ngân hàng thời gian qua là khoảng thời gian mệt mỏi đối với những ngân hàng, khi cần giải quyết bài toán, nếu đứng ra bảo lãnh bất động sản(BĐS). Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì cần lo bắt đầu chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy thế, hầu hết cố hết sức trên chưa thực thụ hiệu quả vì thiếu những chỉ dẫn chi tiết. Giờ đây, cả ngân hàng và đơn vị đầu tư đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án BĐS có ngân hàng bảo lãnh được tiến hành thực hiện hợp lý hơn.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Vào thời điểm này chủ đầu tư vốn đang làm thủ tục và những bước bảo hộ dự án bất động sản Imperial Plaza.

Những bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân có được địa điểm VÀNG VỚI liên kết giao thông hoàn hảo

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư GoldSeason

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân sở hữu một địa điểm ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. bao quanh dự án là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Cùng với đó dự án còn được hưởng trọn HTKT xã hội đã hoàn tất bao quanh.
• Phía Tây Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Tuân – công viên Nhân Chính và Hồ Nhân Chính.
• Phía Tây Bắc giáp danh với trường THPT chuyên Amsterdam- khách sạn Grand
• Phía Đông Bắc giáp danh với khung đường Hoàng Đạo Thúy và Láng.
• Phía Đông Nam dễ dàng – thuận tiện đi lại đến đường Khuất duy tiến, Tố Hữu.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ GoldSeason

Một vài tính năng tiện ích ngoại khu quanh vị trí địa lý vàng của dự án.

+ T.T phồn vinh của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
+ Trung tâm mua sắm – vui chơi giải trí : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ Trung tâm giáo dục – Đào tạo : quy tụ những trường học – giáo dục hành đầu Thành phố HN : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ Trung tâm của những tuyến đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….