Một vài biểu hiện khởi sắc của bất động sản(BĐS) Việt Nam trong năm vừa qua.

Sức mua của người dân cũng không thể tiêu tốn con số BDS mở bán một loạt hết.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về của căn hộ De Capella Quận 2

Sự cạnh tranh này thuận lợi khi làm sản phẩm Địa ốc tới tay dân cư hoàn tất hơn, nhưng mà cái hại là sự cạnh tranh quá lớn sẽ dẫn đến các mánh khóe làm méo mó bộ mặt thị trường BĐS và tình trạng sản phẩm hàng hóa.

Ngoài ra, quy tắc của BDS với mỗi dự án BĐS phải bán được trên 50%. Nếu dưới 50% coi như cầm đèn đỏ, đảm bảo lỗ. chúng ta đưa vào thị trường bất động sản TP HCM khoảng chừng 60.000 căn hộ chung cư, mức giá 2-3 tỷ VNĐ mỗi căn hộ trong năm qua, buộc lòng cần bán tới 30.000 căn hộ. Và chắc chắn không sức mua nào có thể đáp ứng được. Bên cạnh đó, người có khả năng mua để ở chỉ dừng ở mong muốn căn hộ chung cư(CHCC) trên dưới 1 tỷ đồng.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Với 2 câu hỏi đó, ta thấy bất động sản(BĐS) đâu 2016 có những mặt lạc quan, tuy nhiên cũng có những phát sinh. Bề nổi là các căn hộ vừa chào bán đó sẽ có thể tiêu thụ thế nào? Mặt chìm là các dự án BĐS đang đắp chiếu chờ chết kia sẽ giải quyết ra sao?

Và như vậy, thị trường bất động sản mua bán nhà đất sẽ nối tiếp có nguy cơ vỡ trận, không cần phải là vượt khó như nhiều người dự kiến, mà sẽ nối tiếp bài toán.

Bán chung cư FLC Garden City

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của căn hộ FLC Garden City

FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza 360 Giải PhóngNhững dự án cho thấy tín hiệu đáng mừng của BDS VN trong năm vừa qua.

De Capella – được tiến hành xây dựng dưới bàn tay Quốc Cường Gia Lai

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ chung cư De Capella

Quốc Cường Gia Lai là một tập đoàn đa ngành nghề, kinh doanh trong các lĩnh vực như gỗ, cao su, thủy điện, khoáng sản và Địa ốc… các lĩnh vực đầu tư vốn dài hạn như thủy điện đã có doanh thu và chiếm tỷ trọng càng ngày càng cao.Nguồn kinh tế – tài chính của Quốc Cường Gia Lai từ mua bán nhà đất đang cân bằng từ các dự án BĐS đang trong giai đoạn bàn giao: dự án bất động sản căn hộ Chánh Hưng Giai Việt (đã chuyển giao hơn 500 căn hộ chung cư), khu cứ dân 6B (đã bán ra hết, hầu hết nhà dịch vụ thương mại), tòa nhà Saigon Plaza (đã bàn giao cho BIDV). Bên cạnh đó, Quốc Cường Gia Lai vừa hoàn thiện công việc sang nhượng cho Novaland dự án BĐS The Tresor Q. 4 với giá 500 tỷ.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Chia sẻ về Bán chung cư De Capella , ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Land cho hay: “Điểm khác biệt của dự án De Capella do Quốc Cường Gia Lai đầu tư vốn và Quốc Cường Land phân phối đến từ thiết kế sang trọng , được bàn giao nhà hoàn thành , tuy nhiên giá ban đầu lại cạnh tranh nhất trong vùng – khu vực. Bên cạnh đó, chương trình bán hàng với cách thức thanh toán chỉ 1,5%/tháng cùng những khuyến mại cực kỳ cuốn hút liên tiếp được khai triển dành tặng quý khách hàng, tạo ra ý nghĩa – giá trị gia tăng vững trãi theo thời gian cho các người mua nhà đặt tiền mua đợt đầu”.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Kể từ ngày 1/7/2017 theo quy định của quốc gia đa số những dự án bất động sản bất động sản cần có ngân hàng bảo lãnh. Tại thời điểm này đại phần đông những dự án Địa ốc đều chưa thể được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo lãnh BDS ngân hàng và chủ đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án BĐS chung cư cao tầng Imperial Plaza cũng vậy.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm phía trên khu đất {rộng khoảng tầm 3,6ha – ở trong vùng lãnh thổ đang được quy hoạch và đầu tư vốn tiến hành xây dựng CSHT tại lô đất do Tincom Group làm đơn vị đầu tư.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh chung về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza ngay lúc này đang nhồi cọc móng và chưa đưa vào thị trường căn hộ chung cư, chính thế nên đa số các thông tin đưa về cư xá Imperial Plaza là chưa có sự xác thực.

Về thông tin bảo lãnh ngân hàng quãng thời gian qua là khoảng thời gian căng thẳng đối với những ngân hàng, khi cần tìm ra phương án giải quyết vấn đề, nếu đứng ra bảo hộ Địa ốc. Bên cạnh đó, CĐT cũng đứng ngồi không yên vì cần lo sẵn sàng tài sản thế chấp. Tuy nhiên, đa số nỗ lực trên chưa thực sự hiệu quả vì thiếu những hướng dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và nhà đầu tư bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án bất động sản có ngân hàng bảo lãnh được tiến hành thực hiện khả thi hơn.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Bán chung cư Imperial Plaza

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

FLC Garden City – tiện ích tối ưu

Địa điểm rất thuận tiện tại trung tâm quận Nam Từ Liêm của KHU NHÀ lân cận FLC GARDEN CITY là điều ai cũng thấy :

Bán chung cư FLC Garden City

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án FLC Garden City

Căn hộ FLC Garden City nằm cạnh trục đường 70, kế tới là quốc lộ Thăng Long, nên thật dễ dàng – thuận tiện cho bạn đi bất cứ đâu .
– Cách trường Quốc Tế VN 50m . Con bạn sẽ có khả năng đi bộ tới lớp , hệ thống giáo dục cực kỳ hiện đại từ mầm non cho đến cấp 3.

Chung cư FLC Garden City

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án FLC Garden City

– Cách Trường ĐH Quốc Gia và dịch vụ thương mại mất có 4km, cách trường HV báo chí tuyên truyền 5 km …..
– Đi ra Viện 103 có 1,5 (km), đi xe đạp bạn chỉ phải mất có 8 phút.
– Chỉ cách Sân Gold Mỹ Đình 1,3 km .
– Cách bến xe Mỹ Đình cũng không xa , chỉ mất 4 km .
– Gần siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , The Garden… tiện lợi cho bạn đi shopping .