Lý do khiến cho dự án Chung cư Viện Kiểm Sát luôn “tỏa nhiệt”

Theo dòng sự kiện mới nhất của thị trường bất động sản Hà Nội, điều đáng ghi nhận nhất có thể kể đến dự án chung cư “đất vàng” bên khu vực Hồ Tây. Dự án được đánh giá là có tiêu chuẩn sống “xanh” đúng nghĩa và có sự cạnh tranh nhất định, cho nên đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự án Ecolife Tây Hồ – chung cư Viện Kiểm Sát nằm “duyên dáng” trong quần thể cảnh quan hồ nước, xen kẽ công viên cây xanh và dự án này cũng có phần phân bổ mật độ dân cư thấp nhất hiện nay trong khu vực, Ecolife Tây Hồ – Hà Nội được thiết kế khéo léo để trở thành một tòa tháp xanh hài hòa với cảnh quan tự nhiên của đất trời bao la.

Cùng bianphuongdong.com lý giải về 7 nguyên nhân khiến cho dự án Ecolife Tây Hồ luôn toả nhiệt hấp dẫn tại buổi mở bán ngày 28/5/2017 cũng như thời điểm hiện nay, chúng tôi được biết, trong lễ mở bán, khán phòng có gần 500 chỗ ngồi ở khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội kín chỗ. Trước khi lễ mở bán diễn ra, rất nhiều quý khách hàng đã tìm đến gặp trực tiếp chủ đầu tư để đăng ký giữ chỗ trước về việc mua căn hộ. Thế mới biết, độ “Hot” của dự án này như thế nào trong thị trường hiện nay.

Lý do thứ nhất, đây là lần mở bán chính thức và cũng đầu tiên của dự án Ecolife Tây Hồ này, dù tại công trường đang thi công xây dựng đến tầng 26 và chủ đầu tư có đưa ra thời gian dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng sẽ diễn ra vào quý I/2017.

Thứ hai, dự án nằm trên ô đất có ký hiệu là O17-HH1 thuộc quy hoạch rất chi tiết và tỷ lệ 1/2000 trong Khu đô thị mới Tây Hồ Tây (thuộc quận Tây Hồ), hưởng lợi lớn từ hàng loạt những tiện ích của cơ sở hạ tầng – xã hội đồng bộ trong khu vực. Đồng thời, dự án Chung cư Viện Kiểm Sát cũng được hưởng lợi rất lớn từ hệ thống cơ sở giao thông và dịch vụ hoàn hảo của KĐT Tây Hồ Tây, dự án gần trường học, các bệnh viện… Vị trí đắc địa của dự án này là nằm trong KĐTmới và sầm uất Tây Hồ Tây với hạ tầng đã được xây dựng hoàn chỉnh, một mặt dự án được tiếp giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, một mặt khác lại giáp đường có bề rộng 40m giao cắt với tuyến đường Võ Chí Công mới mở. Chung cư Viện Kiểm Sát được hưởng lợi thế nữa là có tầm nhìn bao quát toàn bộ thắng cảnh Hồ Tây bao la từ khoảng cách trên cao 500m.

Thứ ba chính là điểm nhấn trong thiết kế. Xây dựng với 2 tòa chung cư cao 28 tầng và 1 cao 33 tầng, 2 tầng hầm liên khu rộng lớn, tổng số 600 căn hộ chung cư cao cấp. Hầu hết các căn chung cư đều được thiết kế khéo léo để hướng ra mặt hồ Tây, từ cửa sổ bạn hoàn toàn có thể phóng tầm mắt mình ra không gian bao la và xanh mát của Hồ Tây, được hít hà và cảm nhận hơi thở tinh khôi và trong lành của thiên nhiên ban tặng.

(Xem thêm: Ưu điểm tuyệt vời mà dự án  chung cư Viện Kiểm sát mang lại cho cư dân).

Thứ tư, đó chính là sức hấp dẫn của chuỗi  tiện ích cảnh quan: Hệ thống sân vườn rộng khắp và đa dạng dạng được kiến trúc sư thiết kế thông minh, cùng với vườn trên cao độc đáo kết hợp bar-coffee, dự án có tổng trên 30 tiện ích cảnh quan đặc biệt khác nữa để phục vụ cư dân.

Thứ năm, sức bật mạnh mẽ của công trình xanh: dự án này là một sản phẩm BĐS cao cấp trong chuỗi thương hiệu BĐS Ecolife do Thủ Đô Invest là đơn vị đầu tư xây dựng & vận hành. Doanh nghiêp này đã xây dựng một thương hiệu và phát triển nó theo chiến lược của công trình xanh. Chung cư Viện kiểm sát cũng được ứng dụng những giải pháp thông minh, được sử dụng năng lượng mang lại hiệu quả và hợp lý nhất, cùng với đó là các vật liệu xây dựng cũng thân thiện với môi trường.

Thứ sáu, là ưu thế về mức giá: Giá bán dưới 30 triệu/m2, dự án có đa dạng các diện tích căn hộ, nó cũng đã tạo ra sức cạnh tranh khá lớn trên chính trường BĐS đang tràn lan các dự án khu vực Tây Hồ Tây.

Thứ bảy, là đòn bẩy của tài chính: Tại buổi lễ mở bán, Giám đốc Ngân hàng SHB – chi nhánh Thăng Long cũng có khẳng định: Một dự án BĐS khi qua Ngân hàng sẽ phải đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý”, do đó, ngân hàng SHB cũng hoàn toàn bảo đảm chắc chắn với khách về vấn đề này của dự án mà chúng ta đang nói đến, đồng thời phía ngân hàng cũng hỗ trợ trọn gói cho người mua về tất cả mọi thủ tục tài chính có liên quan đến việc mua căn hộ chung cư Viện Kiểm Sát Nhân Dân.

…………..

Thông tin chi tiết về dự án Chung cư Viện Kiểm Sát mời bạn vào đây để xem.