Khác với rất nhiều nhà bán lẻ khác

Khác với rất nhiều nhà bán lẻ khác,chung cư five star kim giang Container Store không để nhà cung cấp vận chuyển hàng trực tiếp tới các cửa hàng của mình. Nếu vậy, hàng hóa có thể được đưa đến bất cứ lúc nào và gây bất ngờ cũng như gây xao lãng đội ngũ nhân viên cửa hàng khi họ đang phục vụ khách. Việc không có những cảnh tượng các nhân viên vội vàng xếp hàng lên giá khi cửa hàng mở cửa phục vụ khách cũng gây ấn tượng rất mạnh mẽ đến khách hàng.

Container Store kiểm soát tất cả quy trình phân phối hàng tới các cửa hàng thông qua một trung tâm phân phối riêng. Hệ thống xe tải chở hàng sẽ có mặt tại các cửa hàng vào lức 5 giờ 30 sáng và đội ngũ nhân viên tại đây trực tiếp xếp hàng lên giá trước khi cửa hàng mở cửa. Bất cứ công việc chuẩn bị nào cho sản phẩm như đóng gói lại đều được thực hiện tại trung tâm phân phối thay vì cửa hàng. “Chúng tôi không cho phép các cửa hàng thực hiện công việc của một trung tâm phân phối,”goldmark city CEO Garrett Boone cho biết. “Chúng tôi muốn những nhân viên trong cửa hàng chỉ tập trung phục vụ khách hàng mà thôi.”

business-ppl-jump-large

Khác với rất nhiều nhà bán lẻ khác

Các công ty điển hình trong cuốn sách này không mấy hào hứng với việc thuê ngoài bất cứ công việc nào bởi họ cho rằng điều đó ảnh hưởng đến việc tạo dựng giá trị cho khách hàng.xuân mai sparks tower Họ thấy miễn cưỡng khi phải đặt “số phận” của mình vào tay những người khác. Những hãng hàng không có quy mô lớn nganh bằng Midwest Express thường thuê ngoài đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng máy bay và các dịch vụ sân bay khác. Trong khi đó, Midwest Express tự kiểm soát mọi chức năng này để đảm bảo duy trì chất lượng và trong một vài trường hợp, là tiết kiệm chi phí. Midwest Express chỉ thuê ngoài khi thực sự cần thiết.