Hà Nội Center Point: Sang trọng – Hiện đại – Tiện nghi

Khu nhà định cư sang trọng HN Center Point:

Bán chung cư Hà Nội Center Point cao 31 tầng sẽ cung ứng 460 căn hộ với cực nhiều loại khoảng rộng từ loại căn hộ chung cư(CHCC) đơn cho đến những căn hộ chung cư hai-ba phòng ngủ có diện tích từ 40-119m2. Tại mỗi block đều có tầng hầm để xe với sức chứa hơn 500 chỗ, tầng một là khu vực trung tâm thương mại với đầy đủ những tiện ích tính năng tiện ích cho 01 khu đô thị hiện đại.

Bán chung cư Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Hà Nội Center Point

– Và hầu hết những căn hộ chung cư HN Center Point đều được thiết kế khép kín, k/gian mở tạo nên sự thoáng đạt cho mỗi căn hộ. Những vật liệu xây dựng và thiết bị thiết yếu trong căn hộ chung cư(CHCC) là các thiết bị và vật liệu đẳng cấp. Đường truyền internet, cáp truyền hình, telephone, đường ống khí đốt… đi ngầm tới từng căn hộ tăng hữu hiệu sử dụng & tính tiện dụng cho không gian sàn.
– HT cầu thang máy tốc độ cao 4m/s gồm có 02 cầu thang máy cho 5 căn hộ mỗi tầng tại nhà A và ba cầu thang máy cho 8 căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng tại nhà HN Center Point.

Dự án Hà Nội Center Point

 

Một vài hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Chung cư Hà Nội Center Point

– Hà Nội Center Point mang tới căn nhà an toàn tại mức cao nhất với hàng ngũ bảo vệ 24/24 với kỹ năng quản lý có chuyên môn bằng h-thống camera, hệ thống báo cháy & chữa cháy tự động, Trang thiết bị phòng chống sét b. cho cả HT truyền thông và máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện xơ cua: trong hoàn cảnh mất điện, HT an ninh và những tính năng tiện ích cần yếu có thể hoạt động ngay ngay tức thì.
Cao ốc văn phòng cho mướn ở HN Center Point:
Tổ hợp HN Center Point là 1 cao ốc 33 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2.

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Một số hình ảnh bao quát về không gian của Chung cư Hà Nội Center Point

Khu vực văn phòng cho thuê mướn HN Center Point được design để đáp ứng những đề nghị khe khắt nhất của những D/nghiệp số một:
– Tầng hầm đỗ xe với hơn 500 chỗ đỗ ô tô.
– 100% điện sơ-cua.
– HT điều hoà, thang máy quy chuẩn quốc tế.
– HT b.vệ 24/24 với chuyên môn quản lý có chuyên môn bằng h.thống camera.
– Internet băng thông rộng, truy cập tiên tiến.
– H/thống báo cháy auto cùng một HT chữa cháy auto tiên tiến.
– Các tiện ích trong toà nhà: những dịch vụ ngân hàng, mua sắm, vui chơi g.trí, ăn uống…

Nghiên cứu những nguyên nhân nên tuyển chọn METROPOLIS LIỄU GIAI

I. Vị trí đắc địa để tại & đầu cơ VINHOMES METROPOLIS

Nằm tại trên mặt đường Liễu Giai – 01 trong các cung đường toàn diện nhất Thành phố Hà Nội với design hiện đại, sang trọng cùng tiện nghi đồng bộ & đóng kín. Có thể nói Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai có được 1 vị trí đ/biệt đắc địa với tầm quan sát bắt mắt, rộng mở. Với việc sở hữu vị trí toàn diện nhất Hà Nội, nơi khu vực trung tâm hoạt động chính trị trong & ngoài nước. Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) chắc chắn sẽ là chọn lựa số 1 cho người mua cả về đầu cơ lẫn lượng cầu nhà định cư thực đặc biệt là sẽ cuốn hút người mua ngoài nước. Bên cạnh đó, với Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) & các dự án của Vingroup chủ đầu tư liên tiếp chủ động cải tiến chất lượng sống ở những khu ĐT & đơn vị các h.động cộng đồng gắn kết tạo môi trường sống văn minh, cộng đồng tinh hoa tụ họp.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Chung cư Vinhomes Metropolis

Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) nằm đối mặt tòa Lotte Center. Đó là dự án gần nhiều khu dân cư có nhiều người ngoại quốc định cư và công tác nhất. Vì người tiêu dùng ngoại quốc họ luôn luôn đánh giá cao về chất lượng căn hộ chung cư(CHCC), tiện ích – tiện ích cũng giống như chất lượng đời sống mang đến nên dự án chung cư hiện đại Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) giúp họ cảm thụ đời sống toàn diện mà Vinhomes đem tới cho họ. Với địa điểm đắc địa giống như vậy, trong tương lai ngắn, trị giá sinh lời của khu đất sẽ gia tăng nhanh chóng.

II. QUY HOẠCH HTKT ĐỒNG BỘ và đồng nhất

Đ.biệt, tại khu đô thị Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai), người dân luôn luôn được bảo đảm an toàn bởi chủ đầu tư vô cùng tập trung đến vấn đề an ninh cho dân cư nên việc thiết lập 1 h-thống an ninh chặt chẽ, h.thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến, đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân là ưu tiên số 1 ở các dự án nhà định cư của họ. Tên hiệu BĐS uy tín nhất hiện nay, các sản phẩm của Vingroup luôn là chọn lựa hàng đầu bởi sinh hoạt quần thể trong 1 khu đô thị với đầy đủ những dịch vụ chức năng tiện ích đ/biệt là các chính sách tốt nhất dành cho người sử dụng. Thành thử việc 1 sản phẩm của Vingroup sắp xuất hiện luôn được mọi người chờ đón. Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) chính là sản phẩm căn hộ chung cư sang trọng được đón chào nhất.

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một số hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của Dự án Vinhomes Metropolis

 

III. Cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, giàu sang

Tại Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai), những cư dân sẽ được phục vụ với hệ thống tiện ích quy chuẩn chất lượng cao. Đây sẽ là 01 tổ hợp dự án căn hộ chung cư(CHCC), khu vực trung tâm thương mại, tiện ích mang tầm quốc tế: dịch vụ g/đình gồm có: dọn nhà, vệ sinh, giặt là; tiện ích sửa sang, chăm sóc k/thuật tại gia, kv trung tâm tiện ích khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/07… ngoài ra đơn vị đầu tư còn có dịch vụ trợ giúp cho thuê mướn bất động sản và quản lý khách thuê mướn. Dự án nhà chung cư hiện đại Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sắp ra mắt được cho là 01 siêu sản phẩm mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn làm chủ sở hữu bởi 01 vị thế quá chừng đắc địa và chủ đầu tư bất động sản chất lượng nhất VN hiện nay, cũng như tiềm năng tăng lên tổng trị giá mau chóng trong tương lai. Đây sẽ là k/gian tuyệt hảo tạo lập nền tảng bền vững cho thế hệ tương lai với hệ thống giáo dục quy chuẩn cao, nơi cảm thụ mua sắm đẳng cấp… Cộng đồng cư dân của Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống chân chính, trong 01 môi trường an lành, thịnh vượng.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Một vài hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án Vinhomes Metropolis

 

IV. Dịp đầu cơ sinh lãi cao và An cư lý tưởng

Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) là sự nối kết linh động trong khung cảnh quan mát lành, với các khu vườn xanh tươi trang bị nhẹ nhàng của giàn hoa, của phong cảnh nước, cây chiếu sáng, sân chơi trẻ em, sân chơi sáng tạo, khu thể dục ngoài trời, khu nghệ thuật, khu vui chơi,… tạo điều kiện chuẩn mực để người dân tận hưởng đời sống thư thái. dân cư Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sẽ được tự do vui chơi, thư giãn, gặp gỡ bạn bè & người thân trong một ko gian trong lành, an tĩnh cùng h-thống sân nướng BBQ. những buổi gặp gỡ, dã ngoại ngoài trời sẽ nạp thêm năng lượng cho đời sống tiên tiến.