Giải quyết các câu hỏi về giá bán của dự án Eco Lake View

Với khoảng từ 1,5 tỷ đồng bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn khi mua căn hộ chung cư ở Hà Nội thời điểm này. Bên cạnh việc đánh giá dựa trên các tiêu chí vị trí, tiện tích, chủ đầu tư hay tiến độ xây dựng thì tiến độ thanh toán và các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư là rất được quan tâm.

Bianphuongdong.com đề xuất một dự án được giới chuyên gia đánh giá là mang những đặc điểm đáng đồng tiền bát gạo, đó là dự án chung cư Eco Lake View. Trong khuôn khổ bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin từ chủ đầu tư để trả lời bạn đọc các câu hỏi liên quan đến giá bán và chính sách thanh toán của dự án này.

Dự án với khối tiện ích nổi bật và giá bán hợp lý

Giá bán căn hộ Eco Lake View như thế nào?

Giá bán căn hộ mẫu của dự án được chủ đầu tư đưa ra ở mức 20-26 tr/m2 (đã bao gồm VAT + nội thất cao cấp). Như vậy, chỉ từ 1,6 tỷ đồng là khách hàng có thể được sở hữu căn hộ tiện nghi sang trọng và view hồ Linh Đàm tuyệt đẹp.

Ngoài ra, mức giá bán này cũng khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Bởi xét về tiện ích cũng như những giá trị hấp dẫn mà căn hộ này mang đến thì vượt trội so với các dự án khác cùng phân khúc hiện có trên thị trường.

Chi tiết về giá bán từng căn hộ được cập nhật tại đây, trên trang batdongsan.com.vn.

Tiến độ thanh toán dự án có linh hoạt không?

Câu trả lời là có. Nhằm mục tiêu giúp cho nhiều người có cơ hội để tiếp cận với dự án hơn thì chủ đầu tư dự án đã đưa ra chính sách thanh toán cực kì linh hoạt và hợp lý như sau:

 • Khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng
 • Lần 1 – KH thanh toán 20 % giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán
 • Lần 2 – KH thanh toán 10 % giá trị căn hộ khi dự án xây tới tầng 2
 • Lần 3 – KH thanh toán 10 % giá trị căn hộ khi dự án xây tới tầng 10
 • Lần 4 – KH thanh toán 10 % giá trị căn hộ khi dự án xây tới tầng 18
 • Lần 5 – KH thanh toán 10 % giá trị căn hộ khi dự án xây tới tầng 25
 • Lần 6 – KH thanh toán 10 % giá trị căn hộ khi cất nóc
 • Lần 7 – KH thanh toán 30 % giá trị căn hộ khi bàn giao nhà

Như vậy việc chia nhỏ tiến độ thanh toán giúp khách hàng có điều kiện tích lũy và cân đối ngân sách của mình. Điểm này hoàn toàn phù hợp với phần đông khách hàng có thu nhập trung bình khá hiện nay.

Khách hàng nhận được ưu đãi gì từ chủ đầu tư?

Mức cho vay tối đa khi mua căn hộ chung cư Eco Lake View có thể lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ (70% với các trường hợp thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay)

Ngân hàng BIDV đưa ra các ưu đãi hấp dẫn. Lãi suất chương trình Tổ ấm bình an của ngân hàng BIDV như sau:

 • Chương trình 1 – lãi suất 7%/năm trong 6 tháng đầu kể từ thời điểm giải ngân
 • Chương trình 2 – lãi suất 7,5%/năm trong 12 tháng đầu kể từ thời điểm giải ngân
 • Chương trình 3 – lãi suất 9,2%/năm trong 24 tháng đầu kể từ thời điểm giải ngân

(Trong đó, điều kiện áp dụng là KH thực hiện mua bảo hiểm cho khoản vay tại BIC, còn trong trường hợp KH không tham gia bảo hiểm thì lãi suất cho vay của mỗi chương trình cộng thêm 0,1%/năm).

 • Giảm 30% chi phí bảo hiểm Toàn diện nhà tư nhân BIC HomeCare và Giảm 20% phí bảo hiểm BIC Bình An trong năm đầu tiên.
 • Miễn phí cho KH 1 tháng sử dụng dịch vụ BSMS  và miễn phí thường niên cho năm đầu dịch vụ BIDV online cũng như BIDV Smart Banking.

Xem thêm thông tin chủ đầu tư dự án Eco Lake View.

Dự án nào cùng phân khúc đáng để cân nhắc?

Chúng tôi để xuất một số dự án cùng phân khúc với mức giá từ 1,5 tỷ/căn là chung cư Eco Green Tower, chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt, chung cư One 18 Ngọc Lâm…rẻ hơn 1 chút có chung cư Osaka Complex ở Ngọc Hồi.

 • Chung cư Eco Green Tower tại số 1 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội của chủ đầu tư công ty sông Đà 1.01, giá bán từ 21tr/m2. Tích hợp tiện ích sẵn có trong tòa nhà, sở hữu vị trí gần trung tâm.

Dự án chung cư Eco Green Tower giá từ 21tr/m2

 • Chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt thuộc chủ đầu tư Hanhud, là một quần thể đẹp, vị trí gần nhiều tiện ích nổi trội, giá bán căn hộ từ 1,5 tỷ/căn.

Chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt giá từ 1,5 tỷ/căn

 • Chung cư One 18 Ngọc Lâm tại Long Biên, thuộc chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh IDB Việt Nam, giá bán từ 26 tr/m2, các căn hộ được thiết kế tiện nghi sang trọng.

Có thể bạn quan tâm các dự án sau:

Chung cư Eco Green Tower : Vị trí vàng

Đã chính thức mở bán chung cư Rivera Park Hà Nội

Như vậy, với việc giúp bạn trả lời một số thắc mắc về giá bán của dự án, hi vọng rằng bạn đã phần nào tìm ra lời giải cho bài toán lựa chọn căn hộ nào để an cư hoặc đầu tư sinh lời ở thời điểm hiện tại.