Giá trị không thể bỏ qua khi sở hữu căn hộ Hanhud Hoàng Quốc Việt

Bạn đã chán cảnh đi thuê nhà trọ?
Sở hữu căn hộ nhưng không đáp ứng được điều bạn mong muốn?
Bạn đang bối rối vì nhiều thông tin về căn hộ trên thị trường?
Hiện tại, bạn muốn giảm thiểu chi phí trang trí nội thất nhà? Chúng tôi rất vui mừng phục vụ bạn! Hiện tại, nhờ sự tích cực sàng lọc các sản phẩm, chúng tôi tìm ra sản phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu cấp thiết về nhà ở của gia đình bạn, đó là dự án chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt.

Thông tin dưới đây trình bày đầy đủ về Hunhud Hoàng Quốc Việt. Vì lợi ích của chính gia đình mình, hãy sở hữu căn hộ ngay tại đây ngay lập tức. Tại chính thời điểm này, bạn cũng có thể có được một căn hộ chung cư với đầy đủ các tiêu chí: Giá cả – Tiện ích đồng bộ hóa – giao thông thuận lợi

phoi-canh-toa-nha-hanhud

Thông tin mở bán chung cư Hanhud đã chính thức công bố

Tiện ích vượt trội – giao thông thuận lợi tại Hanhud Hoàng Quốc Việt như sau:

Tòa nhà Hanhud nằm trong quần thể khu căn hộ cao cấp CT1, CT2, CT3, trường học DT rộng 2,7 ha, kết hợp khu vui chơi giải trí, các cây xanh và công trình hỗn hợp – thể thao.
– Thiết kế chi tiết căn hộ: Với 8 căn hộ trên 1 sàn với các diện tích là từ 56m, 63m2,68m,76m,89m,92m , tất cả căn hộ được chủ đầu tư thiết kế rất hài hòa để đón ánh sáng tự nhiên. Với thiết kế độc đáo 2 ban công cho căn hộ thêm sang trọng và thoáng mát
– Tiện ích:
+ khu Trung tâm thương mai, khu siêu thị,khu  văn phòng thiết kế nằm tầng 1,2, 3 của tòa nhà.
+ Khu công viên cây xanh & sân chơi trẻ em khép kín.
+ Tầng hầm thiết kế để xe
+Trường học – khu vui chơi & thể thao – công viên cây xanh – hệ thống dịch vụ thương mại – sân vườn – nhà hàng – hệ thống quản lý với camera linh hoạt & hiện đại, luôn hoạt động 24/24 giờ, hệ thống PCCC tiêu chuẩn quốc tế.
– Giao thông:
+Dễ tiếp cận đường vành đai 2; đường vành đai 2,5 ; đường vành đai 3 ; và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.
Ngay bây giờ, bạn cũng có thể có được căn hộ mơ ước với đầy đủ các tính năng trên với giá 24 tr/m2 và có thể tiết kiệm hơn 100 triệu đồng dành cho nội thất.
………………….

Xem thêm thông tin thị trường bất động sản nổi bật: Cho thuê chung cư An Cư