Đâu 2016 phân khúc bình dân và phân khúc cao cấp chiếm tỷ lệ giao dịch chủ chốt

Ngay lúc này chưa có bất trắc gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh toán ngày một càng khá cao và có thể thấy diễn biến những phiên giao dịch chuyển đổi khá là mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm chuyển đến phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường đầu quý I năm 2016 . Thực tế phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường BĐS thấp bởi đây đa số là viện trợ của quốc gia để thi công nhà để ở giá rẻ cho dân cư, nhất là người dân có lương thấp, công nhân tại những KCN và sinh viên.

dự án De Capella

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án De Capella

Cho đến cuối năm 2015 này thị trường đã và đang chuyển sang khu vực thuần túy dịch vụ thương mại, tức là khu vực giá trung bình và giá trên bình quân trung bình. Khảo sát này sẽ tiếp tục trong đâu 2016. Nghĩa là phân khúc cho người lương thấp vẫn tăng trưởng phát triển, nhưng cung của nó chẳng thể tăngcao do đây là vùng lãnh thổ nhận hỗ trợ của nhà nước, mà tiềm lực của nhà nước ngày càng tiết giảm và được chia đều theo khoảng thời gian. Vì thế, phân khúc trung bình và trên trung bình sẽ có thiên hướng tăngcao và sẽ là phân khúc chủ yếu của năm 2015 này.

Trong khi đó dự án bất động sản phân cấp giá cực rẻ, tức là NƠXH, nhà ở dịch vụ giá cạnh tranh vẫn trên đà tiếp nối tăng trưởng nhưng nó sẽ có khả năng không trở thành những phiên giao dịch chính yếu trên thị trường, bởi sự tăng của phân cấp này còn tùy thuộc vào trợ giúp – hỗ trợ của Nhà nước, bởi vậy mà rất có khả năng tăngnhu cầu của phân khu này không nhiều và chỉ ở một mức độ định mức như hằng số của những năm.

chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza Giải Phóng

Ông Võ cũng cho là phân khu có sự tăng trưởng hơn chính là phân cấp trung bình và phân khúc cao cấp mới là phân khu chiếm tỷ lệ phiên giao dịch chủ yếu trong đâu 2016. Đây cũng được xem là điều khiến lượng phiên giao dịch 2016 cao hơn năm 2015, nhưng những nhân tố mà đem tới sự thay đổi đột ngột cho thị trường lại là việc, dự án bất động sản về nhà đất an dưỡng du lịch cũng có thời cơ để gia tăng về con số, chừng độ chú tâm của CĐT nước ngoài so với thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày một càng tăng. Sự quan tâm này đến từ nhiều phía khác nhau, từ những cá nhân tìm mua nhà mong muốn tận dụng tối đa Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới những quỹ kinh tế lớn trong khu vực, cũng tương tự như các quỹ đầu tư vốn của tư nhân tìm ra các thương vụ lớn.

Bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô tả về của Dự án GoldSeason

Cùng với, tính thanh khoản T.T cũng đã đẩy mạnh thị trường bất động sản sôi nổi hơn.
Theo ý kiến của ông Trần Anh thì do những điều tiết vĩ mô của chính phủ về chủ trương chính sách đối ngoại và tích cực đẩy mạnh giám sát thị trường BĐS . Đặc biệt, Gần đây Ngân hàng quốc gia triển khai siết chặt việc quản lý lưu trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ giúp phần hệ trọng tới việc thúc đẩy người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường Địa ốc thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc là vàng.
Những dự án trên thị trường bđs trong năm 2016 đang có nhiều những tín hiệu nóng lên

Căn Hộ De Capella – bên trong quy hoạch kiến trúc hạ tầng năng lực.

Cập nhập thông tin quy hoạch đô thị mới Thủ Thiêm.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

Các tin tức sau sẽ nâng cao giá trị của nhà đất Thủ Thiêm và đa số khu vực lãnh thổ, thay đổi trực tiếp tới Căn hộ De Capella
đâu 2016

• Khởi công 3 công trình kỹ thuật lớn tại KĐT Thủ Thiêm: Khu liên hợp Sóng Việt với vốn đổ vào 7.055 tỷ do Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đổ vào 2 tỷ USD do liên danh 7 đơn vị chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong số đó có những thương hiệu danh tiếng lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm đơn vị đầu tư, Khu phức hợp tháp nhìn ra toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đầu tư 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước
• Tiến hành ở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Lương Định Của

• công trình kiến trúc duy nhất của KĐT Thủ Thiêm hoàn thành: trung tâm quy hoạch – hoạch định thành phố}.
• 4 khung đường trung tâm Thủ Thiêm được hoàn tất: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường T.T rộng khoảng chừng 20 ha, có thể chứa được 430.000 người, lớn nhất ĐN Á và khu vui chơi bờ sông lớn nhất TP.Hồ Chí Minh 10ha được hoàn thành.

Căn Hộ Imperial Plaza- Thiết Kế Hiện Đại Trong Từng Chi Tiết.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng mang trong mình design vô cùng hiện đại. Hơn nữa chung cư cao tầng Imperial Plaza còn kế thừa các tiện ích tại trung tâm của thành phố phục vụ mọi nhu cầu của cư dân như: trung tâm dịch vụ thương mại, hệ thống trường học, nhà giữ trẻ, khuôn viên của dự án cây xanh,…

Được thừa hưởng những hầu hết những hạ tầng công trình và tiện nghi hoàn chỉnh của khu vực lãnh thổ như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza

Gần với những Trường đại học lớn của TP Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện kiểm soát giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần các bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Bên cạnh đó, Chung cư Imperial Plaza còn có các điểm sinh động trong chuỗi tiện ích như:

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

• Hệ thống an ninh đảm bảo, đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống kiểm tra – giám soát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các hành lang của từng tầng căn hộ.

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án BĐS tổng hợp nhà ở, văn phòng làm việc, dịch vụ thương mại khép kín với chức năng tiện ích hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về của căn hộ GoldSeason

Dự án GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được CĐT sử dụng cho việc tiến hành xây dựng cảnh quan cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tiện ích thống nhất và hệ thống giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang đến cho người dân sự cường thịnh, may mắn với đời sống nhiều tiện nghi.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư GoldSeason

Tại GoldSeason 47 Nguyễn Tuân , khu công viên Manhattan được tiến hành xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 tính năng tiện ích cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang đến cho dân cư một cảm giác dễ chịu, giao thoa cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường nội khu nối kết những block nhà không chỉ những là một con đường riêng biệt mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá chứa đựng một vẻ đẹp khác nhau, thích hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi bàn giao các mùa tại Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được hưởng thụ một vẻ thu hút đặc trưng.

căn hộ GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn tất và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý I/2018, Dự án GoldSeason hy vọng là nơi an cư tuyệt vời của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống theo các quy chuẩn mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, đẳng cấp, tao nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong lành.