Đã chính thức mở bán chung cư Rivera Park Hà Nội

Ngày 10/9/2016, Công ty CP Đầu tư & PT Đô thị Long Giang đã chính thức tổ chức Lễ mở bán chung cư Rivera Park  Hà Nội tại tòa Xuân Thủy Tower – số 173 Xuân Thủy – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Khách hàng đã có cơ hội tận mắt được chứng kiến một trong những dự án BDS được mong chờ nhất thời điểm hiện nay. Sau khi ra mắt thương hiệu Rivera Park ngày 08/05/2016 tại khách sạn Marriot thành phố Hà Nội, ngày 15/05/2016, Rivera Park Sài Gòn – dự án căn hộ đầu tiên trong chuỗi dự án mang thương hiệu Rivera Park của Long Giang Land đã được giới thiệu tại địa chỉ số 7/28 đường Thành Thái, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh. Tuy chỉ là một thương hiệu mới trên thị trường BDS, nhưng Rivera Park Sài Gòn cũng đã được nhiều khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt nhất và dự án cũng được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao.

rivera-park-ha-noi

Tổng quan tòa căn hộ Rivera Park Hà Nội

Tiếp nối thành công lớn của dự án Rivera Park Sài Gòn, sau thời gian chuẩn bị khá kỹ lưỡng, ngày 10/09/2016, Long Giang Land lại chính thức giới thiệu ra thị trường chung cư Hà Nội một dự án cao cấp mang tên Rivera Park Hà Nội.

Để quý khách hàng có điều kiện tốt nhất để tìm hiểu dự án, Long Giang Land cũng đã đầu tư xây dựng một phòng bán hàng và giới thiệu căn hộ mẫu với quy mô lên tới 1500m2 tại Xuân Thủy Tower, địa chỉ 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Có thể nói rằng, đây sẽ là một trong những dự án căn hộ có phòng bán hàng và giới thiệu nhà mẫu được đầu tư bài bản, công phu nhất trên thị trường hiện nay.

Rivera Park Hà Nội tại 69 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội, đây là khu vực rất sầm uất, có hạ tầng cơ sở đang phát triển thuộc vào loại nhanh nhất Thủ đô. Trong phạm vi bán kính chỉ 1.5 km, cư dân sẽ tìm thấy đầy đủ được các tiện ích hiện đại để đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

be-boi-ngoai-troi-rivera-park

Thiết kế bể bơi ngoài trời cực kỳ sang chảnh

Rivera Park Hà Nội thiết kế dựa trên các tiêu chí sau: An toàn – thông minh – thân thiện môi trường, các căn hộ được trang bị thiết bị và vật liệu cao cấp nhất trên thị trường: điều hòa âm trần nối ống gió của thương hiệu Daikin, cửa kính hộp 03 lớp phủ Low-e hiện đại, thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp mang thương hiệu Bravat…

Thấu hiểu hết nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của các cư dân, Rivera Park Hà Nội đầu tư hầu hết tiện ích cần có của 1 dự án căn hộ cao cấp: bể bơi bốn mùa hiện đại, phòng Gym, câu lạc bộ, khu vui chơi cho trẻ em…

Ở Rivera Park Hà Nội, ngoài các dịch vụ cơ bản còn có rất nhiều các dịch vụ hoàn hảo khác đáp ứng nhu cầu dành cho mọi dân như: Dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp; dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê; dịch vụ trông giữ trẻ; dịch vụ giúp việc cho gia đình, dịch vụ sửa chữa bảo trì căn hộ…

Với những tiện ích tuyệt vời trên, dự kiến sau khi hoàn thành, Rivera Park Hà Nội sẽ là một làn gió mới trong lành trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Thủ đô.

……..

Xem thêm:

Bán căn hộ AB Central Square