Cơ hội đầu tư lớn cho các khách hàng tại lễ mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Nội dung bài viết:

Buổi sáng ngày 29/3, CTy trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bất động sản  NHK Việt Nam kết hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một phiên giao dịch mở bán khu quần thể biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, thành phố Hà Nội với rất nhiều những chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà công ty vingroup dành cho khách hang dự án.

Tại phiên mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, những khách hàng xuống tiền ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ tập đoàn Vingroup. Qùa tặng đó là một chiếc điện thoại hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi  400 triệu đồng giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng. món quà cùng với giải ba cái   điện thoại di động iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 căn biệt thự thiết kế tinh xảo cạnh bờ biển thơ mộng với diện tích những căn biệt thự nghỉ dưỡng là từ 333m2 tới 1.400m2. Và những ngôi biệt thự nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 đến 1 triệu USD – đây  luôn là 1 ước muốn của rất nhiều người. Khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến mong mỏi  ấy của mọi người trở thành hiện thực ngay.

Chủ nhân các căn biệt thựVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, các bạn sẽ được cấp ngay sổ hông lâu dài. Với dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, thời gian được sở hữu là 70 năm – đối khách hàng là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách là  người ngoại quốc