Cập nhật tiến độ dự án Eco Green Tower

Những thông tin tổng quan về các dự án căn hộ chung cư được đăng tải khá nhiều trên các phương tiện truyền thông, tuy nhiên việc tiếp cận về thông tin tiến độ thi công của dự án thường khá khó khăn bởi vì không phải khách hàng nào cũng có thể có điều kiện theo dõi và việc cập nhật tiến độ của dự án cần các đơn vị trung gian bỏ nhiều thời gian để giám sát và tổng hợp. Bianphuongdong.com sẽ chia sẻ thông tin về tiến độ của dự án Chung cư Eco Green Tower cho bạn đọc quan tâm.

Xem thêm thông tin tổng quan về dự án chung cư Eco Green Tower.

Chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị đang được thi công xây dựng nhanh chóng, để đảm bảo tiến độ xây dựng đã cam kết với khách hàng. Tính đến thời điểm ngày 7/12/2016, chung cư Eco Green Tower đã xây tới sàn tầng 8, theo dự định sẽ bàn giao các căn hộ vào Quý I/2018.

Xung quanh dự án Eco Green Tower là khu vực dân cư cũ nay đã định cư ổn định với các tiện ích dân sinh cơ bản như chợ, trường học và bệnh viện. Nơi này cũng là điểm nóng của quy hoạch hạ tầng Quận Hoàng Mai khi các tuyến đường đi qua dự án được mở rộng ở thời gian sắp tới như Giáp Nhị và Trương Định…

Dưới đây là những hình ảnh về tiến độ thi công tại công trường công trình dự án chung cư Eco Green Tower.

Tiến độ dự án ngày 7/12/2016 – Dự án Eco Green Tower thi công đến tầng 8

Ngày 29/09/2016  Eco Green Tower thi công đổ sàn tầng 6 

Ngày 19/09/2016 dự án thi công đổ sàn tầng 3 

Ngày 11/05/2016 Chung cư Eco green Tower đang chuẩn bị đổ bê tông hầm.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin các dự án khác:

Căn hộ vincity Hải Phòng chưa ra mắt nhưng đã làm nóng thị trường đất Cảng.

http://bianphuongdong.com/vinhomes-sky-lake-pham-hung-noi-tiep-chuoi-vinhomes-dang-cap/