Căn hộ vincity Hải Phòng chưa ra mắt nhưng đã làm nóng thị trường đất Cảng.

Sự ra mắt thương hiệu BĐS Vincity trong thời gian vừa qua đã khiến cho không ít người dân cảm thấy thích thú bởi trong thời gian 5 năm tới đây cư dân sẽ được sở hữu nhà ở cao cấp của Vingroup tại 7 tỉnh thành phố nước ta, trong thành phố HCM có căn hộ Vincity quận 9, ngoài HN có Vincity Gia Lâm, Đan Phượng,..trong đó có cả Vincity Hải Phòng của thành phố Cảng.

Nhắc đến Hải Phòng thì chắc chắn điều đầu tiên ấn tượng nhất chính là thành phố Cảng – với tiềm năng kinh tế cực kỳ lớn cùng nhiều địa điểm du lịch khá nổi tiếng. Do đó, sống tại Hải Phòng sẽ là một trong những lý thú và hấp dẫn mà khách hàng luôn mong đợi.

Vincity Hải Phòng 1

Vậy làm thế nào ta lựa chọn được căn hộ ở dự án Vincity Hải Phòng – dự án có một vị trí tốt, có nhiều tiện ích, chất lượng được đảm bảo thì Vincity của ông lớn Vingroup luôn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất về nhà ở cho bạn.

Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm và với nhiều dự án nổi tiếng của mình, Vingroup đã chiếm được tình cảm rất lớn và sự quan tâm của đông đảo khách hàng đối với các dự án của mình đã triển khai. Từ những dự án bất động sản lớn có mặt tại Hải Phòng của tập đoàn Vingroup như: dự án Vinhomes Riva city, dự án Vincom Hải Phòng… đó đều là những dự án BĐS có tầm nhìn chiến lược lớn. Vậy lý do gì khiến cho Vingorup lựa chọn Hải Phòng là địa bàn tiếp theo để triển khai xây dựng dự án căn hộ Vincity?

Ngoài nhận được những sự yêu thích từ người dân, thì lý do mà chủ đầu tư này xây dựng dự án Vin bởi Hải Phòng là thành phố rất phát triển trong thời gian qua: về cả du lịch, các cơ sở hạ tầng….

ien ích

Với mức giá bán căn hộ dự kiến từ 13- 19 triệu đồng/m2 nhưng lại vẫn có đầy đủ các giá trị cao cấp mà Vingroup luôn mang đến các dự án của mình đó là: Tiện ích – Chất lượng – Đồng bộ.

Theo kế hoạch đã dự kiến, căn hộ Vincity Hải Phòng sẽ có diện tích từ 35m2- 90m2 và mật độ xây dựng cũng vô cùng thấp – chỉ từ 20- 25%, không gian xanh tại đây đã chiếm 75- 80%.

Tại dự án Vincity Hải Phòng, các cư dân không những sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những không gian sống xanh trong lành, rất tốt cho sức khỏe mà họ còn được tận hưởng cả một hệ thống tiện ích đẳng cấp khác như của Vinhomes như: trường học, y tế, thể thao, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích….đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu của cộng đồng cư dân trong tương lai.

Trong vòng 5 nămđến, dự án Vincity Hải Phòng cũng hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng nhất làm thay đổi diện mạo mới cho thành phố hoa phượng đỏ và mang cuộc sống hiện đại tiện nghi tới tận tay quý khách hàng muốn sinh sống tại nơi đây.

………………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1