BĐS khu vực quận 9 – sức hút từ hạ tầng đồng bộ

Quận 9 thành phố HCM với sức hút từ hạ tầng giao thông đang ngày càng đồng bộ khiến cho các dự án bất động sản (BĐT) cũng tập trung ngày càng nhiều. Phân khúc nhà đất bán của bán nhà quận 9 phát triền  cũngđồng bộ hơn. Rõ ràng, khu vực này hiện đang dần trở thành 1 trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn với giới đầu tư địa ốc. Bên cạnh đó, tại thành phố HCM, khu vực bán nhà quận 8 cũng đang chiếm nhiều sự quan tâm của người mua.

Quận 9 có vị trí phía Bắc, tiếp giáp vớikhu công nghệ cao, phía Tây giáp với KĐTM Thủ Thiêm còn phía Nam giáp với đô thị Nam Sài Gòn. Một điểm lợi thế của quận 9 nữa là có địa hình đồi , với cốt nền cao nhất Tp.HCM cho nên không bị ngập nước. Hiện tại, các tuyến vành đai trong, ngoài khu vực này đang đầu tư gần hoàn thiện, cao tốc cũng đã đưa vào sử dụng, trong khi đó, Xa lộ Hà Nội đang mở rộng thêm cùng tuyến đường sắt trên cao sắp thành hình… tạo nên một cú hích lớn cho thị trường địa ốc quận 9 phát triển “cực thịnh”.

sự sôi động của khu vực bán nhà quận 9

Khu vực bán nhà quận 8, quận 9 đang rất sôi động với các giao dịch

Nhiều dự án BĐS đang được các chủ đầu tư (CĐT) triển khai như: khu phức hợp Centrum Wealth (TNHH Bách Phú Thịnh); Dự án Villa Park (Công ty BĐS Khu Đông làm chủ đầu tư);Phước Long Spring Town & Khu phức hợp Richland Hill; dự án TDH Phước Long…

TGĐ Công ty TNHH BĐS Tầm Nhìn Đương Đại nhận xét, khu có mật độ xây dựng thấp hiện đang rất được người mua  ưa chuộng để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống. Bên cạnh đó, nhiều dự án dễ tiếp cận với tiện ích như trường; trạm; chợ  được ưu tiên lựa chọn hơn. Điển hình tại khu quận 9, trong thời gian qua, những dự án BĐS đáp ứng tốt các tiêu chí này cũng đều có sự tăng giá bán nhẹ, đặc biệt là dự án gần Xa lộ Hà Nội; nhà ga metro…đang rất thu hút người mua.

Mặt bằng giá trung bình tại những dự án khu vực quận 9 dao đồng từ 13-17 triệu/m2. Ở giai đoạn bán tiếp theo, một số dự án đã ghi nhận xu hướng tăng giá bán khoảng 1 triệu/m2. Riêng với dự án nhà phố mặt tiền có hướng sông, mức giá bán có thể cao hơn một chút, khoảng 18 triệu/m2. Một số dự án đất nền của Khang Điền, Gia Hòa được chào bán chỉ với 13,5 – 14 triệu/m2 nếu người mua tự làm sổ đỏ với các nền đất có đường nội bộ rộng 12m; trong khi đó mức giá sẽ là 17 triệu/m2 nếu đường nội bộ rộng 30m…

…………..

Thông tin nhà đất bán của bán nhà quận 7, ..hay 1 số khu vực khác mời bạn xem tiếp trên http://bianphuongdong.com