BĐS Hà Nội trong 2 quý đầu năm 2015 ghi nhận sự nóng lên nhanh chóng

Thị trường bất động sản Hà Nội trong 02 quý đầu năm 2015 đã ghi nhận 1 sự nóng lên nhanh chóng ở khu vực phía Tây Thủ đô, đặc biệt là đối với phân khúc căn hộ chung cư. “Độ nóng” của khu vực phía Tây có thể tiếp tục được duy trì trên thị trường cũng chính là nhờ vào sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng ở đây. Thành phố Hồ Chí Minh thì đang nhộn nhịp với các giao dịch bán nhà quận 7, quận 12,…

Có thể nói , chưa bao giờ có sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng ở khu vực phía Tây Hà Nội như hiện tại. Bên cạnh tuyến đường hướng tâm sẵn có, như: đường 32; cao tốc Láng – Hoà Lạc; tuyến đường nội đô thuộc khu vực này hiện cũng đang trong quá trình hoàn thiện dần như: đường Lê Đức Thọ đi Xuân Phương, đường nối giữa đường Lê Đức Thọ với đường Phạm Hùng… cùng với việc dần hoàn thiện đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội cũng đã  góp phần tăng thêm điểm cộng cho khu vực này.

bđs phía tây hà nội

Bán nhà quận 12 thành phố HCM đã thành công với nhiều giao dịch

TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng – ông Đặng Xuân Tâm có đánh giá, với GDP trong 2 quý đầu năm 2015 tăng trưởng mạnh khoảng 6,3%, nền kinh tế của Việt Nam hiện nay đang rất phát triển . Theo đó, đã có sự phục hồi mạnh mẽ , đồng thời hướng đến sự phát triển thực chất và bền vững của thị trường BĐS.

Một thuận lợi khác nữa hiện nay cũng chính là sự hoàn thiện về cả hệ thống các chính sách, các văn bản pháp luật của Nhà nước về BĐS, nhằm mục tiêu là bảo vệ quyền lợi cho những DN làm ăn chân chính cũng như những người tiêu dùng.

_________

Bạn đọc đón xem tin bán nhà quận Tân Phú tại website của chúng tôi http://bianphuongdong.com