Bất động sản Thành phố HCM đua nhau “săn” khách ngoài Bắc

Khi mà đưa vào kinh doanh cho thuê, thì tỷ suất sinh lời của Bất động sản tại Thành phố HCM thường thường cao hơn Hà Nội. Bên cạnh đó là một làn sóng “Nam tiến” đã khiến nhiều doanh nghiệp (DN) Bất động sản Thành phố HCM đã đang đẩy mạnh tìm kiếm cơ hội ngay tại thị trường (TT) các tỉnh phía Bắc.

Các doanh nghiệp BĐS Tp.HCM rầm rộ giới thiệu dự án ra Hà Nội

Vì sao giá bán nhà quận 7 lại hạ nhiệt trong vài ngày qua?

Với những người mua Bất động sản Thành phố HCM nhằm mục đích đầu tư sinh lời  cũng khá nhiều thế nhưng cũng có không ít người Hà Nội thích “Nam tiến” để chọn cho mình chốn an cư. Những địa bàn thường được người Hà Nội quan tâm khá nhiều là Phú Mỹ Hưng, khu Thảo Điền, khu Đông và cả khu Nam Sài Gòn. Theo như đánh giá của một vị giám đốc Cty Bất động sản tại Thành phố HCM, lthì số ượng người Hà Nội hoặc gốc Bắc có thể chiếm tới 15 tới 40% lượng cư dân ở vài nơi tại khu này.

Vì thế mà nhiều doanh nghiệp (DN) Bất động sản Thành phố HCM đã không bỏ qua cơ hội đầy tiềm năng lợi nhuận này khi mang dự án (DA) của minh chinh phục các “thượng đế”  đến từ Thủ đô.

Rao bán nhà quận 8 chưa khi nào dễ thở như những ngày qua

Ông Lê Minh Trí, hiện là TGĐ Tập đoàn Kiến Á, là chủ dự án (DA) Galleria cho biết, doanh nghiệp (DN) này đã mở bán và đưa ra giới thiệu biệt thự dự án (DA) Galleria tại thủ đô Hà Nội từ ngày 7 cho đến những ngày đầu tháng 8  tại khách sạn Metropole (Hà Nội).

Trước đó, thì cũng có không ít “ông lớn” địa ốc cũng đã đua nhau bung hàng qua đó nhằm thu hút dòng tiền đầu tư. Chúng ta có thể kể tới một số dự án (DA) căn hộ chung cư cao cấp tại khu Đông Sài Gòn như dự án căn hộ Vinhomes Central Park, căn hộ The Sun Avenue,…

Trong bài tới chúng ta cùng tìm hiểu giá bán nhà quận Tân Phú những ngày qua xem có gì biến động, mời đọc giả đón xem trên http://bianphuongdong.com