Bán nhà Hà Nội với mức giá dưới 1 tỷ đồng

Những người nào đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đặc biệt là các đôi vợ chồng đều có mong muốn – nhu cầu tìm mua nhà Hà Nội. Hiện nay, các nguồn về thông tin bat dong san về bán nhà Hà Nội cũng rất nhiều, do đó họ cũng sẽ có cơ hội mua được 1 căn nhà hợp lý nếu biết cách và chịu khó tìm kiếm. Trên thực tế là rất khó để vợ chồng mới cưới chờ đủ tiền mới mua nhà, một khi mà bạn chuẩn bị đủ tiền mua nhà thì mức giá bán nhà Hà Nội có khi lại đã tăng lên gấp rưỡi, thậm chí là có thể gấp đôi. Bởi thế nếu như bạn có quyết tâm mua nhà, bạn đã có được khoảng 60 đến 70% khoản để mua nhà thì hãy vay thêm bạn bè, người thân. Hơn nữa, chính phủ còn có gói vay hỗ trợ 30000 tỷ cho người mua nhà, nên sẽ thuận lợi khá nhiều cho khách mua.

Một số thông tin bán nhà ở Hà Nội với mức giá dưới 1 tỷ đồng dành cho bạn:

Bán nhà quận Nam Từ Liêm – giá bán 900 triệu
Bán nhà cấp 4 có sổ đỏ chính chủ tại phường Trung Văn, Lương Thế Vinh, nằm gần nhà văn hóa phường Trung Văn, trường cao đẳng xây dựng. DT = 28m2, có giá là 900tr… LH: 0979.201.667 / 0904.750.158 gặp A. Hùng.

batdongsan.com.vn

Chính phủ hỗ trợ rất nhiều cho các giao dịch mua ban nha dat của người dân

Bán nhà quận Hà Đông – giá bán 920 triệu
– Nhà cấp 4 có sẵn, diện tích sử dụng = 43m2 bao gồm cả gác xép sạch đẹp, có giao thông thuận tiện gần bến xe bus, đường sắt Metro trên cao.
– Giá cả phù hợp cho những cặp vợ chồng mới lập nghiệp. Nhà tại Số 40, cụm 5, tổ 8, Ngõ trạm điện, Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội
– Liên hệ trực tiếp sđt 0915.641.888(miễn qua trung gian)

………..

Thông tin mua bán giao dịch về nhà đất Hà Nội bạn có thể tìm hiểu trên batdongsan.com.vn – trang web chính thức của lĩnh vực BĐS Việt Nam. Đơn vị này còn đang rất đầu tư để phát triển nguồn tin BĐS với phiên bản tiếng Anh real estate vietnam , và tương lai rất gần nó sánh ngang hàng với những website nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực bất động sản.