Nếu bạn muốn vay vốn mua nhà mua xe, đừng bỏ qua bài viết này

Hôm nay http://bianphuongdong.com/ sẽ giới thiệu đến các bạn một tiện ích hoàn toàn mới trên lĩnh vực tư vấn hỗ trợ tài chính. Đây là một dự án hoàn toàn mới sử dụng công nghệ cao chứ không đơn thuần là tư vấn tài chính truyền thống.

1

Dự án đó là gì? Đó chính là dự án Topbank.vn một dự án thuộc lĩnh vực tài chính đã được số hóa hoàn toàn, không những vậy Topbank.vn còn kết hợp với trang TMĐT số 1 Việt Nam là Batdongsan.com.vn sẽ mang đến cho người dùng một dịch vụ trọn vẹn từ thông tin nhà đất cho đến khi khách hàng vay vốn thành công, được giải ngân hoàn toàn. Được thành lập bởi một nhóm các chuyên viên trong lĩnh vực tài chính kết hợp với công nghệ độc quyền, Topbank.vn hứa hẹn mang lại một công cụ chuyên nghiệp nhất, đơn giản thao tác nhất, kết quả chính xác nhất, và đặc biệt nó hoàn toàn là miễn phí cho tất cả mọi người.

Topbank.vn làm được những gì cho bạn? Topbank.vn là kênh thông tin tài chính cập nhật đầy đủ nhất thông tin cho độc giả, đồng thời đưa ra những kinh nghiệm cho tất cả mọi người có nhu cầu vay tài chính để mua nhà, mua xe ô tô, hoặc vay tiêu dùng. Đặc biệt, với công nghệ cao, Topbank.vn cung cấp cho người dùng những công cụ ước lượng hoàn toàn vượt trôi. Chỉ với vài thao tác đơn giản, hãy đưa vào con số ban đầu, hệ thống sẽ phân thích cho bạn: so sánh mức lãi suất vay mua giữa các ngân hàng, ước tính số tiền phải trả hàng tháng, ước tính giá trị nhà, xe có thể mua, tính toán phương án trả nợ trước hạn…

Làm thế nào để sử dụng những tiện ích trên? Với người dùng mới, đừng quên đăng ký một tài khoản (hoàn toàn miễn phí). Một tip nhỏ là bạn cũng có thể sử dụng ngay tài khoản Facebook hoặc Google của mình để đăng nhập luôn (hoàn toàn bảo mật).

Hệ thống sản phẩm của Topbank.vn bao gồm các sản phẩm vay: vay mua nhà BIDV, mua xe, vay tiêu dùng; các sản phẩm thẻ: thẻ atm, thẻ tín dụng; và các gói tiết kiệm lãi suất cao.

Tại sao nên sử dụng Topbank.vn? Vì không chỉ vô cùng tiện lợi, giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về tương lai tài chính của mình mà lại hoàn toàn miễn phí và vô cùng chuyên nghiệp.